Game-VN  >  fabet88
xsmb thứ 2

xsmbLý Cáp bỗng cười lớn: thứLý Cáp vê cằm nghĩ. xsmbGọi Lý tướng quân làm gì. Muội cứ trực tiếp gọi Lý đại ca là được. xsmbBình định Tây Nam xong, triều đình lại hạ chiếu gọi bon Lý Cáp cùng Lê Bố về kinh lĩnh thưởng thụ phong, bọn hắn lại lấy cơ phản loạn có thể tái phục, tướng bên ngoài có quân mệnh trong mình lại cự tuyệt quay về. thứCòn không đợi Lê Bố trả lời, Lê Anh đã trách mắng:

2 Công Tôn tiểu thư, công tử! Thanh Băng Phách thần kiếm này vốn là bội kiếm của ta, vài ngày trước đã bị kẻ khác trộm mất. Sau khi tìm được kẻ lấy trộm rồi mất vài ngày đuổi theo mới đến được đây, mong công tử lưu tình đem trả kiếm này cho tiểu muội. 2 Nhưng mà… thứĐạo Phiền lòng đầy hàn khí, nhưng vẫn chịu đau, nhắm mắt hô: thứLà muội muội thật mà…thôi không nói với các ngươi nữa. xsmbVõ công của bà ta rốt cuộc thế nào? Ngài chưa thấy bà ta dùng võ công sao? Vậy sao ngài biết bà ta vô địch thiên hạ? Chẳng lẽ là sắc đẹp?

2 Lý Cáp nói: thứChư Cát thế gia là một gia tộc theo võ lâm theo nho học, cho nên người trong gia tộc đều là thanh niên nghiêm túc 2k13 đầy chính khí. Họ mặc dù có không ít người qua khoa cử mà làm quan nhưng bởi vì quá ngay thẳng nên đắc tội với quá nhiều người mà bị chén ép. Nhiều lần xém tí xíu đã bị kiếm cớ diệt tộc xét nhà. Nếu không có nhiều vị đại thần có giao tình với Chư Cát lão nhân chỉ sợ đã bị xóa tên từ lâu rồi. thứNgưu Tam chép miệng nói. thứLý Cáp ha hả cười, Thiên Thiên đúng là đáng yêu quá nha. 2 Lê Bố cười nói, đôi mắt của hắn đảo qua đảo lại nhìn Lý Cáp và muội muội của mình.

xsmbĐể cho hắn làm anh hùng? Nói nghe thật dễ, hiện tại Lý gia bọn hắn ở Đại Hạ vô luận là quân lực hay chính lực thì còn có ai có thể kháng cự nổi? Hiện giờ Lý Nhị kia càng cứng rắn hướng về triểu đình nói hắn muốn làm tổng đốc Tây Nam. Đợi sau khi bình định được toàn bộ lãnh thổ thì chỉ sợ người chịu tai ương là chúng ta. Lý gia chưa từng có thiện nam tín nữ. thứChủ nhân, người nói xem Hương Hương đẹp hay là Công Tôn tiểu thư kia đẹp hơn. 2 Công tử! Nếu chúng ta không nắm chắc thì không nên manh động! xsmbÔ thái hậu ở trong xa giá vén mành nhìn ra, chợt mưa chợt nắng, thật là kỳ quái. 2 Tiêu Mạc Vi càng nghĩ thì càng tức. Hắn thuở nhỏ tập võ, mười bốn tuổi đã ở trong quân, mười sáu tuổi trải qua trận đại chiến đầu tiên, từng bước một mà đi đến địa vị như ngày hôm nay, ở trong quân rất có uy danh. Vài chục năm chinh chiến trên lưng ngựa, đã dưỡng cho hắn tính khí tự phụ ngạo mạn, nay lại trước mặt binh lính, bị một tên thống tướng thiếu niên miệng còn hôi sữa giáo huấn, hắn làm sao có thể nuốt trôi cục tức này chứ.

2 Âu Dương Bác chứng kiến động tác này của hắn, trong lòng hơi hồi hộp, vội nói: "Cái đó đều là bằng hữu trên giang hồ tặng cho, Âu Dương gia nào dám ở trước mặt mà xưng tứ đại." Trong ngày thường, người của Âu Dương gia đều lấy chính mình là một trong tứ đại giang hồ mà cảm thấy tự hào. Nhưng bây giờ Âu Dương Bác lại không thể không nói Âu Dương thế gia là nhà nhỏ nghiệp nhỏ, không dám xưng là tứ đại. Hơn nữa so với Lý gia, bọn họ quả thật cũng không có tư cách kia. 2 Ông nội, ngài nhớ lầm, đó là đại ca làm, không phải cháu. xsmbTường Toản hỏi tên phó tướng bên cạnh. thứLúc này, Lý Cáp theo đốc thống đốc quân doanh đến, ôm quyền hành lễ nói: thứLính gác ở đầu thành sợ hãi hét lên.

thứChi quân đội này mới vào thảo nguyên hơn tháng đã cướp sạch giết sạch hơn mười bộ lạc, người Hồ chết vô kể. xsmb“ám đạm liễu đao quang kiếm ảnh thứLý Cáp vừa cầm thư tín, biết người nọ họ Phong liền biết là ai: 2 Một đại hán bộ dạng dẫn đầu đã qua nói khẽ với bạch y công tử. 2 Thịt… mỡ…

thứLý Cáp buồn bực trở lại viện trong phủ của mình, rồi gọi Lý Bình đi tìm Mạch Đông Khoan. Hắn muốn hỏi rằng, trên giang hồ có nhân vật nổi danh nào tên là Tiểu Thanh hay Bạch Ngưng Sương không. Sau này có cơ hội sẽ lại đi tìm các nàng. 2 Lẽ thịnh suy há chẳng có nguyên nhân 2 Chủ nhân, thiếp mời đã phát hết. thứNga, nguyên lai là hai vị công chúa, thất kính thất kính. Hai vị công chúa mặc nam trang quả thật hiên ngang mạnh mẽ, tư thế oai hùng, phong thái phi phàm! Tại hạ nhất thời không nhận ra hai vị là nữ nhi. thứNgưu Đại cũng không nhìn những người khác, trực tiếp đi tới bên cạnh Phí Nhân Mâu và Lỗ Tiến.

2 Vâng. thứLý Cáp vừa lòng gật gật đầu, đây mới đúng là hương vị của một quân nhân rồi tiếp tục nói: xsmbMà làm cho người xem không chút thất vọng. Lý Cáp tuy không mặc Xuyên Khải giáp, nhưng tướng mạo anh tuấn, thân hình cao lớn cường tráng. Lại thêm kinh nghiệm chiến trận, khí chất phi phàm. Bên cạnh lại có mỹ nữ làm bạn, đúng là thiếu niên đại tướng uy vũ dũng mãnh. Quan trọng nhất là tọa kỵ của hắn, Hỏa Kỳ Lân mang thân thể cao lớn cùng uy phong, làm cho người ta vừa thấy liền kính sợ. 2 “chủ tử của Thiên Thiên chính là Lý Cáp người.” xsmbTrương chưởng quỹ vẻ mặt khó tin nói.