Game-VN  >  xsmb p1
cách vào m 88

cáchDám đánh gãy tay chân công tử nhà ta, đừng mơ rời đi! mCác ngươi có bản lĩnh, hãy giống như những quân nhân Bắc phạt đi. Đi Bắc Cương đánh người Hồ đấy, ở đây chém gió cái shjt. cáchHuynh biết hoàng thượng gọi hai con ngựa này là gì không? mPhạm Tiến mới xoay người ra, còn chưa ra đến cửa đã nghe tiếng rên rỉ dâm đãng vãn lên, thầm nghĩ lão tiện nhân đúng là phong tao tận xương, như lang như hổ. vàoÔng Viễn cùng Lê Bố thấy Lý Cáp về doanh, thì lập tức nghênh đón, người trước vừa thấy hắn đã hô lên:

vàoY Thần bĩu môi, thấp giọng nói. 88 Diễm Nhi vẻ mặt nghi hoặc theo sát một bên cũng không rõ Lý Cáp thế nào lại có biểu tình này. vàoLý Tư Hồng nhăn mặt nói. 88 Lý Cáp nói: cáchTa nói rồi ngài quản nhiều vậy làm gì? Ta sẽ mang được giải dược về, ngài cứ chờ ở đây là được, quản làm gì ta đi một người hay hai?

mChủ nhân! cáchĐến lúc đó Dương tỷ cứ tơi Phủ đô đốc Hỗ Dương mà tìm đệ. mỪ! Vậy Nạp Lan công tử kia là thứ chó chết như thế nào? cáchBãi như giang hải ngưng thanh quang. 88 Nhìn bộ dáng của các người bây giờ xem có giống hình dáng của một quân nhân không? Đứng không giống đứng, ngồi không giống ngồi, như một đám đàn bà!

88 Dọn cơm trước, Lý thái sư đầy mặt hồng quan nâng chén với mọi người nói. vàoCòn chưa đợi nàng nói xong, Hoa Vân Cường liền hầm hừ trừng mắt quát. 88 Lý Đông cẩn thận kể lại: vàoTim hắn nhảy lên một cái, từ từ cúi đầu xuống, đầu lưỡi vươn ra khẽ chạm vào cửa động. mNghe được cô gái kia nói, Thiên tú đáp:

cáchPhong Di nói. m“Diễm Nhi....Diễm Nhi....không nên ăn nhanh như vậy, không nên...Không nên chỉ chừa chủ tử đĩa rau...Không nên..Ân..” Diễm Nhi bắt đầu vắt hết óc tưởng tựơng mình vừa rồi trong quá trình ăn đã làm chuyện gì không thích hợp. cáchLý Cáp thấy Ô thái hậu ngẩn người, híp mắt cười cười nói: mChuyện này khiến không chỉ Lưu Kính mà ngay cả các quan chức tướng lãnh đang quỳ trên mặt đất đều cúi đầu sát đất lớn tiếng tạ ơn. vàoDiễm Nhi thấp giọng đáp:

vàoHiện tại làm gì có tỷ phu a, ta là nói sau này. Tỷ tỷ cũng không thể cả đời không kết hôn được? 88 Tịnh Cơ cùng Đạt Đa cùng thét lên. Chẳng qua đám binh lính bên Hạ đã lập tức xông lên, không cho họ đến gần. vàoSự việc sao rồi? 88 Rượu này không tệ, không có gì bất thường. cáchBất quá lúc này tiện nghi đưa đến, chính là có tiện lợi thì phải chiếm, hắn vẫn là mỉm cười tuyển năm vũ cơ lại đây ngồi vây quanh chính mình.

mLý Cáp cười: cáchKhông đợi nàng nói xong, Lý Cáp che môi anh đào của nàng lại, hung hăng hôn lấy. mLý Đông ngẩng đầu lên, nhưng người vẫn quỳ nói: cáchVân Lâm nhìn Hương Hương rồi nói: 88 Không!

88 Nhị công tử, ngài lần trước bảo tiểu nhân phái người bảo vệ Bạch Ngưng Sương Bạch nữ hiệp. Nhưng mà... vàoĐại Phi của ngươi là cái gì mà to còi, Phi Yến nhà ta chưa nhìn đã biết là chướng mắt. 88 Đợi bọn hắn tiến tới tầm mắt của thủ vệ thành. Một trận “ Tướng quân đã trở về” gào thét vang lên khắp nơi. Ngay sau đấy, liền truyền khắp toàn thành, rồi truyền đến quân doanh. Nơi nơi đều là tiếng hoan hô. Lý Cáp có thể nhận thấy trong đó đều là của binh sĩ Hổ quân. vàoBất quá lúc này, ai cũng không quay đầu lại được nữa rồi. Triệu vương cũng chỉ có thể kiên trì, tiếp tục tính kế chống vị Hổ Uy tướng quân này. mLý Cáp chỉ Lưu Nguyệt Nhi: "Bắt nàng giữ lại cho ta!"