Game-VN  >  banca123
m viva 88 con

mNgươi có vị hôn thê còn tới tìm ta làm cái... 88Tiểu nhân hiểu! mĐịnh chơi kiểu mưa dầm thấm lâu à? 88Thái giám Phạm Tiến thấp giọng nói bên cạnh hoàng hậu. vivaNhư vậy hả…

vivaTrong phòng ngoại trừ thái hậu và Đại tổng quản Phạm Tiến phía sau không còn ai khác. con Đúng vậy, ta là thần sứ. Ta đến đón nàng lên trời làm tiên nữ. Như vậy có được không? vivaNghĩ ngợi nửa ngày, Lý Cáp mới hỏi Hương Hương đang rúc trong lòng: con Lê Bố nhìn về phía Hồ quân nói. mSở Linh Lung cũng nói:

88Chị dâu không ăn bánh hấp, chỉ muốn ăn cây củ cải… mHoàng đế lắc lắc đầu, sau đó lờ đờ đưa tay về phía hoàng hậu. 88Tình huống xảy ra chớp mắt, thậm chí Vương công tử còn đang bàng hoàng chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì đã có ba người lăn ra chết trước mặt. Mà thủ cấp của tên tùy tùng nằm lăn lóc dưới chân hắn đang mở tròn mắt nhìn hắn. mLý Minh cười nói: con Lý Cáp sửng sốt, sau đó chỉ vào tên khất cái hô:

con Đúng vậy. Có vấn đề gì sao? Phụ thân. vivaXin hỏi, tuyệt thế mỹ tửu ở đâu? con Sở Linh Lung quả thật không hổ là Sở Nguyệt lâu đệ nhất hồng bài, nhiều năm tiếp xúc với giới đại quan quý tộc, nên năng lực giao tiếp tự nhiên không tầm thường, chỉ một lúc đã cùng Vân Lâm xưng tỷ gọi muội với nhau, cũng ước hẹn cùng nhau dạo chơi ở kinh thành. vivaLý Cáp vội vàng vuốt lưng của nàng, và an ủi: "Thiên Thiên đừng sợ, Thiên Thiên đừng sợ. Ngươi đã không phải là Oánh nhi nữa, ngươi là Thiên Thiên. Có ta ở đây, bọn họ không tổn thương được ngươi." 88Minh Huyền cực kỳ hoảng sợ:

mTịnh Cơ vẫn đang thì thào nói, dường như không có nghe lời nói của Thiên Tú. 88Đại tướng quân, là xe ngựa trong cung. mConverter: tuanff10 88Vị công tử trẻ tuổi kia cũng nhìn về phía xa xa đài cao, cười nói: vivaHoắc huynh lâu rồi không gặp, vẫn dí dỏm như ngày nào.

vivaDiễm Nhi chúm chím cười như hoa như ngọc. con Mắt sáng như sao? Ngươi gặp qua Tinh Nguyệt công chúa rồi? vivaTừ khi công tử rời đi, Linh Nhi rầu rĩ không vui, không thể nào ăn cơm. Không bao lâu nàng bị sốt nhẹ, sau đó bị bệnh liệt giường. Lúc tỉnh lúc mê, mỗi ngày chỉ có uống một chút nước. Miễn cưỡng lắm mới ăn được chút cháo loãng Tử Nghiên làm cho. con Thiếu nữ này là ai? Sao lại bị đối đãi như vậy? Lý Cáp kinh nghi không ngớt, hoàng cung này chuyện quái dị nào cũng có a. mỒ, tên Tường Toản đó lợi hại dến thế sao?

88Cho nên đối mặt ngàn năm yêu hồ Hương Hương hắn cũng chỉ đành bó tay thôi. mU hậu nhẹ nhàng nói: 88Nói xong hắn bỗng thấy bên má ươn ướt, bèn đẩy nàng ra nhìn, thấy nàng nước mặt tuôn thành hàng, nức nở lên tiếng, vội ôm nàng vào nói: mDương Vi quật cường nói: con Cám ơn!

con Ta cũng không biết, nói không chừng là thích khách đầu lĩnh còn cần dùng tấm thân xử nữ của nàng, võ công tà giáo này không phải rất nhiều chỗ khó hiểu sao? vivaKhông, đệ phải rời khỏi kinh thành. con Tiểu bảo bối, nhìn lén vợ chồng người ta vui vẻ là xấu lắm nha! vivaNăm đó cô dâu cũng là tiểu thư Lưu gia, đại gia có tiếng Hỗ Dương, tính tình đại tiểu thư dĩ nhiên không tốt. Một hôn lễ bị Lý Cáp chỉnh nhiều lần, lại hại nàng phun dấm chua trước mặt mọi người, khiến nàng tức giận không nhịn được. Từ đó lúc sau, mỗi lần nhìn thấy Lý Cáp, đều trợn mắt cắn răng, hận không thể nuốt hắn vào bụng. 88Phạm Tiến ngẩng đầu nhìn hoàng hậu, tiếp tục thấp giọng nói.