Game-VN  >  gà chọi
xổ số phú

xổLý Tư Hồng nhìn thằng con thứ hai, bỗng nhiên lộ ra một chút mỉm cười: xổLý Tư Hồng nghe theo liền nhẹ nhàng đặt nhi tử xuống giường bên cạnh thê tử. xổThiên Thiên từng nghe nói biển lớn lắm, bao la lắm, lại còn xanh hơn cả trời, ngắm một lần có thể thư thái cả tâm hồn, xuống đó tắm có thể cảm nhận được hơi thở của thiên nhiên... thú vị lắm nha. Càng nghĩ trong lòng Thiên Thiên càng hưng phấn. sốTrong các tướng lĩnh Bắc phạt chỉ còn mỗi Lý Cáp đội nón phao câu gà, hết sức bắt mắt cho nên khi hoàng đế nhìn qua liền hỏi: phú Thiên Tú thét một tiếng kinh hãi, bốn cô gái trong phòng lập tức hô to muốn xông lên, Thiên Tú công chúa ở thảo nguyên là tồn tại như tiên nữ, người Hồ nhìn thấy công chúa của các nàng bị khi dễ. Sao có thể không phản ứng?

sốDọc theo đường đi gặp rất nhiều hạ nhân, đều hướng nàng hành lễ vấn an. Tiểu Văn chính là bạn tốt của cháu gái Hoa Minh Hùng, cơ hồ mỗi ngày đều thấy mặt ở đây một lần. xổBản tướng đâu có nói không bắc thượng thảo nguyên, chẳng qua cần phải có thời gian chuẩn bị, chuyện chúng ta cần làm bây giờ đâu phải là ít? Hồ binh còn sót trong tam tỉnh, vẫn còn chưa diệt hết, hơn nữa, để bắc thượng cần phải trù bị lương thảo, mà vấn đề này là do triều đình quyết định. sốTrong lòng Lý Cáp đầy bất đắc dĩ, thân thể hai nàng đều đã thuộc về hắn, nhưng tâm ý còn chưa thuận theo, lấy ham muốn nắm giữ mãnh liệt của hắn mà nói, tự nhiên là sẽ muốn đoạt lấy thân thể các nàng, nhưng đoạt thân thể rồi, về sau hắn lại vô cùng hy vọng đoạt luôn trái tim hai nàng. xổThượng Quan Thanh Thanh che miệng cười. sốThiên Thiên nhu thuận xuống giường, tiếp lấy chiếc khăn trong tay của Lý Đông, cầm nó bằng bàn tay nhỏ nhắn, nhẹ nhàng tỉ mỉ giúp Lý Cáp lau mặt.

phú Hạ Nhu sinh muộn hơn Lý Cáp nửa năm, vì thế nàng bèn gọi hắn là ca ca. Từ đó về sau Lý Cáp liền đối với nàng như em gái ruột vậy. sốLý Cáp nhìn hồi lâu, nói: xổĐúng rồi, năm đó các cô tại sao lại rời Hỗ Dương nhanh vậy, mấy năm nay các cô thế nào, sao lại biến thành đồ đệ Y Tiên rồi, ca ca cô đâu? sốĐóa hoa xinh đẹp nhất Đại thảo nguyên cuối cùng cũng bị người ta vùi dập rồi. phú Tường Toản tướng quân đã chết.

sốNguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi phú Lý Tư Hồng nói: "Được rồi, việc này nói cách khác là cho ngươi biết vậy thôi. Không có việc gì nữa, ngươi có thể đi rồi." sốLý Cáp nhanh chóng giải thích: phú Lý Cáp vui đầu vào bờ vai thơm rồi bao biện: sốLý Cáp cười ha hả, ghìm ngựa quay đầu lại, mang theo mấy ngàn thiết kỵ đi về quân doanh, Phong di vội vàng đuổi theo.

sốVậy ta là ai? sốChủ nhân, chúng ta nhớ được bên trong có một tên luôn gọi mình là ‘ Đông Hải Phế Nhân Ma’. xổNgươi, cái đồ vô lại! sốLý Cáp nghe vậy không khỏi sửng sốt, nhìn sang đôi mắt trong trẻo như dòng nước mùa thu( hay ngắn gọn hơn là thu thủy) của Thiên Thiên, hắn cảm thấy trong lòng nhẹ nhõm hơn không ít. xổVất vả đi một chuyến này Lý Cáp không muốn cứ như vậy mà về. Chí ít cũng phải đi Đông Hải thăm tỷ tỷ một cái.

phú Đúng vậy, ta cũng đang chờ ngày đó. Một thời gian nữa ta đi tới Cẩm Châu rồi. Đến lúc đó ta thu xếp thời gian tới Hỗ Dương tham gia hôn lễ của ngươi, hi vọng là tới kịp. sốBảo bọn họ ra ngoài. sốNhưng… Nhưng thiếp từng là thích khách. xổLý Cáp nói: sốLý tướng quân, mời.

sốLý Cáp nhận lấy tuyết liên, khẽ gật đầu. sốHương Hương đứng bên cạnh thấy chủ nhân tự nhiên ngẩn tò te thì huých nhẹ hắn một cái. sốVậy vì sao? phú Tiết Tiến cũng nói: xổKhông! Chẳng thấy gì khác thường cả, vẫn y như trước đây thôi.

sốThoáng nhìn qua Thiên Thiên đang ngủ say trên giường, trong lòng nàng chợt có cảm giác đố kỵ. phú “Phập phập phập” xổÔng chủ yên tâm. Thiên Thiên hứa sẽ giữ bí mật. xổBệnh? Bệnh gì, nghiêm trọng không? Gọi đại phu chưa? phú Lý Đông gật đầu đáp ứng, nhìn về phía Thiên Thiên bên cạnh Lý Cáp, hỏi: "Có cần chuẩn bị một gian phòng cho Thiên Thiên không?"