Game-VN  >  munir
game vui caro

caro Tay Lý Cáp cứng rắn như sắt tháp, nếu chộp trúng sẽ nắm chặt được, nhưng hắn chợt phát hiện có gì không đúng, sao lại mềm mại như vậy? caro Vật sống không biến được. vuiHoa Tư không biết nên trả lời như thế nào. vuiKhúc này vừa xướng xong, tân khách cả sảnh đường đều vỗ tay khen hay, Diên Đông vương gia cũng vuốt râu cười dài: “hay cho khúc ‘tướng quân hành, hay cho câu khí phách hào hùng truyền bốn phương, hay, thật là hay!” vuiNếu không để bọn Ngưu Nhị và Ngưu Tam triệt sản cho hắn thì ai làm được bây giờ?

vuiLê Bố cũng cười nói: caro Chế biến đều do dược sư phụ trách. gameLý Cáp nằm tựa đầu vào ngực của Hương Hương, trên người của tiểu hồ ly này có một mùi thơm rất đặc biệt, nhưng mũi hắn vẫn ngửi được mùi hương của rượu. caro Quả đúng là uy mãnh vô địch, thiên hạ vô song… Trời không diệt Ông Viễn ta, nhị lộ quân được cứu rồi… gameBất quá nếu bà ta không trúng độc thì để bà ta ý thức được cũng không quá khó.

caro Phu nhân, nàng yên tâm đi, đây chính là Thiết Lang Lý Cáp! gameTa chỉ muốn xác nhận thân phận của nàng thôi mà vuiBác gái kia tức tối đem năm đồng tiền đặt vào tay người kia rồi nói: caro Xa phu lắc đầu: vuiCông tử, thuộc hạ không biết hai người đi U Minh đảo có chuyện gì quan trọng hay chỉ là...

caro "Nghe lời ai?" vuiNghe câu hỏi này, Lý Cáp tựa hồ hơi hơi run lên một cái, nhưng lại quay đầu lại cười thản nhiên, làm cho Hương Hương hoài nghi mình có nhìn lầm hay không. caro Tại kinh thành, gia gia cùng phụ thân có nói với Lý Cáp, sau khi thành thân, hắn có hai sự lựa chọn. gameVương Hàm phiền lòng than thở. Xem ra trước giờ Vương Phong cũng đi gây rối không ít. gameLý Cáp nhìn về hai con ngựa một đen một trắng bên trong hỏi:

gameHa ha, hay là Y Thần tiền bối cũng có hứng thú với những thứ như vậy? Xưa có câu tửu sắc không phân ly, nếu tiền bối thích vãn bối sẽ lập tức cho đúc một hòm thuốc bằng vàng, sau đó kêu thợ thủ công điêu khắc lên đông cung đồ họa thật ướt át, kiều diễm. vuiGã Y Thần này thật đúng là hữu danh vô thực a, một đóa Thiên Sơn Tuyết Liên, nghiên cứu mãi nhiều ngày rồi còn không ra được cái gì! caro Hai đứa này... vuiThiên Thiên nói chủ nhân trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường, không hiểu được tâm tư thiếu nữ thích cái gì. gameNgô Hoàng vạn tuế! Vạn tuế! Vạn vạn tuế! Hoàng hậu thiên tuế! Thiên tuế! Thiên thiên tuế!

caro Nàng hỏi điều này làm gì? vuiChủ nhân, ngài bảo Vương sư phụ lần sau làm nhiều thức ăn một chút a. vuiTrong lòng hắn mơ hồ đoán ra được, thiếu nữ trước mặt hắn chính là muội muội của Lê Bố. Bộ dạng này đúng như thằng anh nó tả. caro Lý Cáp cao giọng tạ ân, lại thấp giọng âm hiểm cười: vuiLý Cáp ngẩng đầu lên, nhìn khuôn mặt như tranh vẽ của Thiên Thiên không khỏi thở dài một hơi:

caro Trên mặt đất, đầu óc hai đại nội cao thủ hoàn toàn mê muội, không biết rằng mình vừa bị một con hồ yêu ngàn năm dùng yêu thuật. caro Đại hán nhìn qua một lượt Lý Cáp,Tam Ngưu cùng Hương Hương, khẽ cau mày nói: caro Tường Toản tướng quân. Tên ác ma kia hình như hướng về phía ngài! gameTần bà cũng phát hiện Y Tiên khác thường, bước lên đỡ lấy vội hỏi caro Lý Cáp đứng lên nhìn trên mặt đất cái bộ dạng nửa sống nửa chết của lão hoàng đế, toàn thân dính đầy bụi bặm trên đầu còn hẳn viên ngói lưu ly bể.

gameMây đen trên trời càng lúc càng dày đặc. Hương Hương trong lòng vô cùng khẩn trương. Đừng có nói là Thiên Kiếp hàng lâm đó nha! Chủ nhân vẫn còn chưa luyện thành Càn Khôn Vô Cực dâm pháp, Đại Đạo còn chưa bước lên nửa bước, hơn nữa hắn lại có Càn Khôn thân thể là một tồn tại ngoài tam giới thì làm sao mà phải chịu Thiên Kiếp kia chứ?! Tuy chủ nhân là Càn Khôn thân thể nhưng cũng khó mà chịu được Thiên Kiếp thần lôi a…Chẳng lẽ ta lại hại chủ nhân mất rồi?!! caro Lão giả kia giận tím mặt, hai tay chụm lại thành trảo, thân hình loáng lên muốn lao đến bắt Lý Cáp. caro Hương Hương che diện sa bước lên gõ cửa. vuiVừa chỉ vào chỗ thái tử đứng buổi sáng, nhép miệng quát: "Người đâu, đưa người này ra Ngọ môn chém đầu!” gameLý Cáp liền kể lại chuyện trong sơn động, Thiên Tú và Phong Di đều nghe đến ngạc nhiên, trong Thiên Sơn vẫn còn một chỗ kỳ diệu như vậy, còn có thiếu nữ xinh đẹp giống như Linh Nhi vậy sống trong đó, đối với nữ tử chết trong băng thất, cũng tràn ngập tò mò, người kia đến tột cùng là ai?