Game-VN  >  xèng 777
xsla 21 04

xslaNô tì bái kiến lão vương gia. 04 Ngươi thật sự trở về à? U hậu hỏi ngươi, ngươi trả lời thế nào? 04 Lý thái sư sửng sốt, lập tức lắc đầu cảm thán: 04 Lý Cáp nói: 21Quyền chưởng mạnh mẽ đánh thẳng tới, như đá ném vào bùn, biến mất không dấu vết. Đao kiếm như chém sắt không để lại chút dấu vết nào.

xslaThích… ta thích nhất chính là chơi diều… ta nhớ ngày xưa ta đã từng tự làm được một cái diều ba cánh… 21A! Thì ra là vậy! 21Hương thơm này là từ chén rượu kia tỏa ra? Thật là bất khả tư nghị, tuyệt thế hảo tửu, thật là tuyệt thế hảo tửu. xslaHồ tiên đã không thuộc phạm trù lực lượng của loài người có thể thương tổn mặc kệ người nọ đạo pháp cao bao nhiêu, võ công mạnh bao nhiêu. xslaTiểu nhân sai rồi, tiểu nhân lập tức đi làm ngay!

04 Nhưng còn có cái này. 21Cô gái kia lắc đầu nói: 04 Chân Thị gọi hạ nhân thu dọn cái bàn rồi đem lên món tráng miệng, chứng kiến Lý Cáp làm ra cái bộ dáng nào, không khỏi nhịn được cười, rồi nói: "Ngươi con khỉ con này, đừng giả bộ nữa, thoái mái đi, cũng không phải là mở đại hội thẩm phán." xslaLý Cáp buông tỷ tỷ ra, đến bên cạnh cầm một cái khăn tắm, nói: 04 Ông Viễn ở trên đài quan sát âm thầm chặc lưỡi, từ hướng của một ngàn kỵ binh này đi tới, thì chắc hẳn là từ Tây nguyên tam lộ quân. Nhưng mà hắn không rõ, là trong tam lộ quân có vị mãnh tướng lợi hại như thế. Tiêu Mạc Vi thì đã già nua, Trương Tề tuy mạnh nhưng không có uy mãnh, so cới Lệ Bố dưới trướng hắn thì còn kém xa.

xslaThiên Tú quang trứ thí cổ bào hồi gia xslaSưu tầm bởi dg1500 4vn.eu 04 Hứa lão bản!!! 21Thiên Tú giật mình sợ hãi, nàng do dự hồi lâu, cuối cùng cất tiếng nói nhỏ như tiếng muỗi vo ve: 21Lý Cáp hơi nhíu lông mày. Hương Hương ngay lập tức ra tay, một chưởng đánh nát đầu người kia, chỉ còn lại cái cổ và cụm lưỡi.

21Chờ đến khi ca ca Lý Cáp Lý Minh nghe tin mà đến, mới thật không dễ dàng khuyên nhủ cô gái quật cường kia, để cho nhóm đại phu nổi tiếng kinh thành khám nghiệm tử thi. xslaLý Cáp liếc Tư Không Minh cùng Tuyết Sơn Ngâm, gật gật đầu. Chiêu giết gà dọa khỉ này là hai vị môn chủ này đề nghị Lý Cáp. Bọn hắn cho rằng mấy cung chủ trừ Bạch Nhu ra cơ bản đều là người kiệt ngao bất tuân, kính sợ U hậu tương đối có hạn, cho nên cần làm cho bọn họ cam tâm khuất phục, cho nên phải phủ đầu bọn họ mới được. 21Lý Cáp thấp giọng nói: 21Lý Cáp vội nói, trong lòng hắn tràn đầy tức giận. cổ tức giận là do không thể giết được Tường Toản trong lòng buòn bực. Cho nên dù rất muốn về nhà thật sớm, nhưng mà hắn vẫn xin truy kích. 04 Mạch Đông Khoan hỏi.

21Hình như có đi tìm rồi... 04 Tử Nghiên tỷ tỷ nói, mỗi lần nấu ăn sẽ là mỹ vị hàng đầu, ngài ra ngoài ăn đồ người khác nấu nhất định sẽ nhớ đến Tử Nghiên. xslaLý Cáp dừng bước rồi nói. 04 Lý Cáp nhìn Phong di: xslaNhưng mà... Hoàng đế là ở chỗ này, xin cho thuộc hạ...

21Lý Cáp cười sờ sờ đầu mũi của nàng: xslaĐại ca này của cậu, mấy năm nay mới say lần đầu. Nhị lang ngồi trước, ta đưa đại ca cậu về nghỉ ngơi trước. xslaTừng vượt,…? 04 Vương gia kia có chút hồ nghi nói. xslaLý Cáp cũng mặc kệ ánh mắt như thế nào của người đi đường. Hắn bây giờ hai mắt phát sáng, trên mặt là một bộ thần sắc hưng phấn, trong lòng cao hứng đến nổi muốn bay luôn.

xslaTiền bối nếu có yêu cầu cùng điều kiện gì, cứ việc nói… 04 Hai người cung kính hỏi. 04 Mạc Liên trả lời như đinh đóng cột, điều này đã vượt qua suy nghĩ của Lý Cáp, lúc này nụ cười trên mặt hắn liền ngưng lại. 21(Huyết Tích Tử Đây được coi là loại vũ khí dã man nhất trong lịch sử Trung Quốc, được cấu tạo bởi các lưỡi răng cưa và dây xích, có thể lấy mạng bất cứ ai từ xa chỉ trong một tích tắc) 04 Lý Cáp nói: