Game-VN  >  win247
chơi bài tá lả

chơiTheo sát sau hắn là một cô gái mặc váy dài trắng, toàn thân ướt đẫm, chính là Hương Hương thị nữ của Lý Cáp. táThấy Âu Dương Bác còn đang do dự trù trừ, hắn trong bụng không còn kiên nhẫn, nhưng trên mặt đã khôi phục lại nụ cười, chầm chậm nói: "Ai nha, hai chất tử kia của ngươi thật đúng là không xong. Hầu hết công tử thiếu gia có máu mặt ở Hổ Dương đều bị bọn chúng đánh. Sách sách, thật sự là lợi hại! Ta tính xem, có công tử của Hằng Hà diêm ti kinh lược, chất tử của Hổ Dương tri phủ, tiểu thiếu gia của Giang Nam Duẫn gia, tam công tử của Lâm Chiêu tỉnh án sát sử...." chơiCon mẹ ngươi, dám cãi lại cả ta hả? táTướng quân nể mặt Thiên Tú tha cho hắn. bàiThiếu nữ này là ai? Sao lại bị đối đãi như vậy? Lý Cáp kinh nghi không ngớt, hoàng cung này chuyện quái dị nào cũng có a.

bàiNgươi làm gì vậy? lả Đại Ngưu vẫn còn đứng lại gãi gãi lên cái đầu trâu của mình trong lòng mờ mịt không hiểu cái gì. bàiLý Cáp thở phào một cái. lả Xa phu cũng chẳng biết vị công tử trẻ tuổi ấy là ai nhưng từ thái độ của Trương chưởng quỹ thì hắn cũng đoán ra được phần nào nên cung kính nói: chơiÔ thái hậu trầm ngâm một hồi lại nói:

táLý Cáp cười nói: chơiKhuynh bồn đại vũ hoa hoa hạ táMinh Vũ ngẩng đầu nhìn Y Tiên, run giọng nói. chơiĐại hán kia thật sự không thể nghĩ ra Lý Cáp là ai. Đành phải mở miệng hỏi nhưng câu nói vừa ra khỏi miệng thì cảm thấy cả người run lên. Ngay sau đó, Lý Cáp nắm lấy bả vai hắn rồi kéo vào một góc khuất. lả Thật sự chết cũng không tiếc?

lả Trương Tề nhìn Lý Cáp nói: bàiLý Cáp thì thầm liên tục: "Tiểu Oánh tiểu Oánh? Ừm.... nghe không tệ, nhưng mà sau này ngươi cũng không gọi bằng tên này nữ, sau này ngươi gọi là... ân, gọi lại Thiên Thiên đi, Lý Thiên Thiên, biết không?" Cái tên 'Thiên Thiên' này mặc dù hình như rất bình thường, nhưng hắn cảm giác rất xứng với tiểu Oánh, gọi cũng dễ nghe lắm. lả Năm năm, được thì làm. bàiLý Cáp thong thả nói. Bàn tay heo cũng từ từ trượt vào trong nội y của Thiên Thiên. táLý Cáp lập tức rụt tay lại, trong mắt lại ánh lên vẻ ghê tởm, lùi lại sau vài bước. Nhìn thấy đôi mắt lộ vẻ cầu xin của Lưu Nguyệt Nhi, ngập ngừng một chút, cuối cùng hắn không nói gì nữa, quay người bước xuống lầu đi khỏi.

chơiLý Cáp nghe được Tiêu Mạc Vi gọi hắn "Lý thống tướng", vội vàng từ chỗ ngồi đứng dậy ôm quyền hành lễ nói: táCái thằng nhãi này… chơiLý Cáp mỉm cười, nói: táĐại tướng quân, là Thiên Tú công chúa, không phải là Tú Hoa.. bàiLý Cáp cười hắc hắc.

bàiChỉ là chúng còn chưa kịp xông lên thì Lý Cáp đã nói: lả Tiếng thở dốc rên rỉ bị đè nén cuối cùng nhanh chóng biến thành những tiếng la hét sung sướng... bàiNếu như vậy, làm phiền cô nương rồi. lả Tự đệ giải quyết? Đệ đừng làm bậy! chơiY Thần lẩm bẩm.

táSáng sớm hôm sau, Lý Cáp rón rén chạy đến trước cửa phòng của Bạch Ngưng Sương dùng ‘Bách biến thần binh’ nhanh chóng biến thành một thanh đao mỏng như cánh ve, muốn dùng thanh đao này đem khóa của đẩy ra, nhưng mà kỳ quái hăn phát hiện then cài cửa đã mất tiêu rồi. chơi"Oanh! ——" Xa xa ẩn trong mây đen là một cột sét to tợn kinh khủng. táTa muốn các ngươi tìm giúp ta một người! chơiNàng có quen hắn không? lả Bọn chúng nói sao, có người nói không tới à?

lả “A!..A!..” Thư sinh kia vội vàng thu lại ngon tay, quay đầu té chạy xuống lầu, trong miệng không ngừng hét: “Ai má ơi, con chó thật lớn! Con chó lớn quá !...” bàiÁnh mắt Thiên Tú đặt trên khuôn mặt nam nhân. Nhưng nàng không nhìn thấu, rốt cuộc là trong lòng nam nhân này là dạng gì. lả Lý Cáp nhìn hai tên lính của đốc doanh không dám tiến lên nói: bàiỪ, đã về rồi à. táTuyết liên này nha, chờ ta lên kinh trở về, tìm y thần y tiên với thánh nữ dự khuyết rồi tính sau.