Game-VN  >  w88 bank
keonhacai1

keonhacai1 Lý Cáp nghi ngờ hít hít mũi, kết quả không thấy mùi gì đặc biệt, nghi hoặc hỏi: keonhacai1 Đám thân vệ chỉ dám đi được hai bước, rồi không dám bước nữa. keonhacai1 Được rồi, để ngươi đi lo liệu vậy! keonhacai1 Y Tiên nhìn về phía Lý Cáp: keonhacai1 Lý Cáp gật gật đầu.

keonhacai1 Lý Cáp lúc này thật sự nổi giận, con quái thú đáng chết này đột nhiên xông ra cản đường còn chưa nói, còn muốn tổn thương Linh Nhi của hắn, không đánh tên khốn này nhừ tử thì hắn không mang họ Lý. keonhacai1 Tên công tử hỏi, trong lòng hắn đã đem Lý Cáp là một tên phú thương tới kinh thành. keonhacai1 Thích không? Đây chính là di vật của mẫu thân nàng. keonhacai1 Đơn giản đây làHỗ Dương, người giang hồ vốn nói một lời không hợp là rút đao khiêu chiến cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, ai cũng cụp đuôi xem thi đấu. keonhacai1 Cô ta là tiên hồ chí tôn không phải là tiểu nữ yếu ngược nào cả.

keonhacai1 Lý Cáp nắm tay Hương Hương, đi vào sảnh đại điện, ý thức không ngừng truyền tỏa bốn phương có cảm giác linh hồn ly thể mà đi. Cước bộ trên mặt đất cũng có chút cảm giác không thật, rõ ràng sàn nhà rất cứng , nhưng lại có cảm giác như mỗi bước chân lại lún xuống, cứ như đang bước trên mặt biển, đầu gối không khỏi có chút mềm nhũn. keonhacai1 Lý thái sư thở dài: keonhacai1 Đợi một chút, chúng ta không thể để cho gã Hổ Ma yên thân được! keonhacai1 Có Tiêu Lan trợ giúp, Y Tiên rất nhanh đề luyện xong Thiên Sơn tuyết liên rồi đi ra ngoài, chia làm ba phần, rồi lấy những phụ liệu khác, đưa cho tam nữ sử dụng. keonhacai1 Lý Cáp thấy đồ ăn của Trâu phủ rất là khó ăn, nên cùng với tỷ tỷ và Hương Hương đi ra tửu lâu bên ngoài ăn trưa. Tất nhiên, vẫn là có cái đuôi Duẫn Tiếu bám theo.

keonhacai1 Thiên Thiên vừa mang giày cho Lý Cáp vừa hỏi. keonhacai1 Tiêu Mạc Vi khoát tay áo, một chút thoải mái hoàn toàn không có, nói: keonhacai1 Hổ Uy tướng quân tha mạng ! keonhacai1 Tử Nghiên, tối qua mất ngủ sao? keonhacai1 Vân Lâm cầu nửa ngày thấy không hiệu quả, liền đi cầu mẫu thân, nói sẽ giả nam trang lẫn vào trong quân đệ đệ, cùng lên phương bắc, dọc theo đường đi cũng có thể chiếu Cố đệ đệ ăn, mặc, ở, đi lại.

keonhacai1 Hiện tại bệnh Linh Nhi, Tịnh Cơ đã chữa khỏi, thị lực Phỉ Nhi đang dần hồi phục. Kế tiếp, việc hắn muốn làm là đi tới Đàm Bình trấn kiến thiết nơi này thành vương quốc của hắn. Sau đó, đem tỷ tỷ và những hồng nhan tri kỷ về đây sinh sống. À quên còn phải tổ chức một đám cưới xưa nay chưa từng có với các nàng nữa chứ. keonhacai1 Ách… keonhacai1 Lâm Hồng sau khi kinh hãi, cũng hồi thần lại, biết người trước mặt là Hổ Uy tướng quân đỉnh đỉnh đại danh, cũng bước lên phía trước thi lễ với Lý Cáp. keonhacai1 Nữ tử lục y khó hiểu nói: keonhacai1 Hương Hương liền nói:

keonhacai1 Thành thật mà nói, thanh âm này nghe rất bùi tai, giống như gió xuân nhẹ lướt qua, giống như ao nước trong vắt, như ánh mặt trời vào đông, như một dòng sông mềm mại nhu hòa đang lướt nhẹ, lay động lòng người. keonhacai1 Lý Cáp gật đầu như giã gạo đáp ứng nhưng trong lòng của hắn lại có chút buồn bực. Chẳng nhẽ thời gian huy hoàng quần là áo lụa của hắn đã chuẩn bị kết thúc rồi sao? Vào trong quân đảm nhiệm chức vụ hả? Hiện nay không có chiến tranh chẳng lẽ lại cho mình phơi nắng đi huấn luyện quân đội? keonhacai1 Quỳ xuống đất, hai tay đặt sau lưng! keonhacai1 Ca ca ta làm sao hả? keonhacai1 Lý Cáp vỗ vỗ đầu Hỏa kỳ lân, cúi người đến bên tai thấp giọng nói:

keonhacai1 Quỷ di, ngươi đã từng gặp qua tiểu tôn nhi của Lý Thái sư – Lý Cáp chưa? keonhacai1 Lý Cáp cười cười, đặt bữa sáng lên ghế bên cạnh, vuốt tóc cho Nguyệt Nhi đang lèm nhèm buồn ngủ: keonhacai1 Đôi mi thanh tú của Lâm Hồng lơ đãng nhăn lại một chút, nói: keonhacai1 Mạch Đông Khoan đi tới cười: keonhacai1 Tướng quân hạ thủ lưu tình.

keonhacai1 Đúng vậy…Không biết Nhị công tử có ưng ý gian hàng kia không? Chúng ta cũng đang chuẩn bị bán nó đi, nếu công tử ưng thì chúng ta tất nhiên có ưu đãi cho ngươi. keonhacai1 Ngưu Đại ngạc nhiên, chỉ chỉ vào Thiên Thiên bên cạnh Lý Cáp nói: “Chủ nhân, có phải là nhìn lầm người không? Thiên Thiên ở đây nè.” keonhacai1 Này thật là Thiên Sơn hỏa kỳ lân sao? keonhacai1 Giống như nghe được tiếng lòng Lý Cáp, Công Tôn Viễn nói; keonhacai1 Một nửa là đồ ngốc tự cho mình là đại tài tử. Một nửa khác chính là ngốc tử đại anh hùng. Còn nữ tử kia, cũng tự cho mình là Thiên Nga.