Game-VN  >  cadovn
dang nhap w88vn

nhapLão già chết tiệt, bán đứng chúng ta nhanh thiệt đó! w88vn Hoắc huynh, biệt lai vô dạng a. w88vn Cái tên Hổ ma kia có bắt nạt muội không? nhapHoàng hậu thản nhiên nói. w88vn Mà A Mạc Hách Địch ở một bên nghe vậy thì không nói lời gì, chỉ có thể biệt khuất ở trong lòng.

nhapDiễm Nhi cả người trắng bệch, môi cũng muốn cắn chảy máu. nhapA? dangLý Minh sau khi nghe xong ánh mắt trợn tròn: nhapThanh âm lạnh như băng của Lý Cáp vang lên: w88vn Ôi trời ơi! Công chúa Hồ tộc không ngờ lại là ni cô đắc đạo?

dangLý thái sư nghe xong lời hắn nói liền ngước mắt lên, nhíu mày nói: dangTa... không biết. dangCung nữ hầu hạ hoàng đế, phi tần, công chúa, một đám hoa tươi xinh đẹp chờ hái ở đó, đó mới là nơi hoàng đế hưởng thụ cuộc sống . dangLúc này Vưu Mang thúc ngựa đến bên Lý Cáp cười nói: nhapCác ngươi ăn cơm khô hay sao? Không bắt mấy tên điểu nhân bắn tên xuống? Ngồi trên lưng ngựa thoải mái lắm à?

dangLà… Đó là… Đó là… dangTiền bối cần thứ gì cứ việc nói, chỉ cần có thể chữa hết bệnh cho Linh Nhi, tại hạ tất có thâm tạ. nhapLý Cáp gật gật đầu, nhìn Y Thần nói: nhapNgươi…còn? dang"Cái gì? Vậy ... Đây chẳng phải là thời gian ta đến phủ này ư?"

w88vn Lý Cáp nằm trên giường, Thiên Thiên ngồi cạnh bóp vai cho hắn. w88vn Dương Thành cùng Lý Cáp khách sáo qua khách sáo lại một phen, sau đó nói: dangNgười nam tử bị oán giận kia, đương nhiên đó là Đằng Lăng vương Hàn Bình vừa cùng với Lý Cáp ăn qua cơm chiều. dangTiểu nữ là Bạch Vân, xin ra mắt Nhị công tử. nhapThái hậu nhíu mày, nếp nhăn nơi khoé mắt lập tức hiện rõ.

w88vn "Sư phụ, không lợi hại như vậy chứ? Ngươi muốn hù dọa ta phải không?" Lý Cáp thật tình nói. nhapLý Cáp thấy lính Đốc quân doanh lại muốn đi trói tướng sĩ Hổ doanh liền quát: nhapCó biện pháp khác không? dangBệnh tình của nàng không giống với Linh Nhi. Tinh thần của nàng lúc nào cũng uể oải, càng ngày càng nghiêm trọng. Nàng ăn thứ gì, cũng không ăn được bao nhiêu sau đó bắt đầu nôn mửa. Thân thể của nàng suy yếu, thậm chí còn ho ra máu nữa. Mặc dù không bị sốt, nhưng hơn nửa thời gian phải nằm trên giường, trạng thái nửa tỉnh nửa mê. Nàng được Thiên Tú cùng Phong di chiếu cố. dangLý Cáp cười nói:

w88vn Ba cô gái thấy thiếu nữ như phấn điêu ngọc mài trong lồng ngực Lý Cáp, trong đều thấy vô cùng nghi hoặc. Hành trình đi Thiên Sơn của tên ác ma rốt cuộc là như thế nào? Chẳng những cưỡi Hỏa Kỳ Lân trở về, lại còn cuỗm được một thiếu nữ thanh thuần không vương bụi trần như vậy. nhapLý Cáp cười khổ: dangNhị công tử, ngài đây là... Đây là... dangNữ hài ngẩng đầu lên, mắt tràn đầy mê mang. nhapThiên Thiên trong thanh âm càng thêm nghi hoặc:" Diễm Nhi tỷ tỷ, cái kia rốt cuộc là cái gì á? Chủ tử nói ôm Thiên Thiên ngủ thật thoải mái, Thiên Thiên mới đầu có chút không quen, hiện tại cũng hiểu chủ tử trong lòng thực sự kiên định. Trước đây Thiên Thiên rất hay gặp ác mộng, chính là từ khi chủ tử ôm Thiên Thiên ngủ như vậy cảm thấy an ổn rất nhiều? Mỗi ngày đều ngủ rất ngon, cho dù có nằm mơ, cũng là mơ thấy mình ở cùng một chỗ với chủ tử..."

nhapNhưng nếu phụ thân ta biết được, sẽ rất phiền toái… nhapLần đầu tiên không mang khăn che mặt xuất môn, lần đầu tiên sau mười hai tuổi không ngồi xe ngựa xuất phủ, cảm giác bên ngoài gió đêm thổi tới, cảm giác chân bước dưới mặt đất, Hoa Tư cảm thấy bản thân kích động đến mức thở không nổi. dangDuẫn Tiếu bị doạn mà phát sợ, run lên bần bật một hồi lâu, mới khặp khiễng đi được, trong lòng thầm than, sư muội ra tay cũng thật là ngoan độc! nhapLực chú ý của Lý Cáp cơ hồ hoàn toàn bị hấp dẫn, hắn cảm giác mình đang không ngừng tiến dần đến khuôn mặt đó, nhưng mà trên thực tế hiện tại hắn không động đậy chút nào. Khuôn mặt kia có lực hấp dẫn vô cùng không chỉ ý thức mà tư tưởng của hắn cũng bị hãm sâu vào khó kiềm chế được. dangTrời dần sáng, sắc mặt Lý Cáp lạnh lùng đứng ngoài doanh trướng của mình, Dương Cận và Cổ Khang cúi đầu đứng một bên. Lúc này dù là ai cũng có thể biết, vị thống tướng của Hổ doanh lúc này đang rất tức giận.