Game-VN  >  bongdaso
soi kèo mu vs

soi-U Minh thiên… muĐương nhiên. soiChú thích: muNàng có quen hắn không? kèoLý Cáp đương nhiên sẽ không rời đi, trái lại ôm chặt lấy nàng:

kèoTử Nghiên vội vàng đem vò rượu ôm chặt, thân mình hơi nghiêng, ngăn trở bàn tay to của hắn, sẳng giọng nói: vs Phiêu hồn hương này hai huynh đệ chúng ta dùng mật thuật mới ngửi thấy được. kèoCường bạo mỹ nữ là có ngay vợ đẹp mang về, tâm trạng vui sướng này của Lý Cáp nhanh chóng bị thân thể không tì vết trước mặt thổi bay đâu mất tiêu. Lần này thì cưỡng gian đã thành thông dâm Lý Cáp lại một lần nữa tiến hành cày cuốc. Công Tôn Vô Tình vẫn như cũ cắn chặt hàm răng không rên rỉ một tiếng cho dù Lý Cáp có làm như bổ củi. Lý Cáp cũng không còn sợ người khác phát hiện nên càng làm bạo, sau đó hắn mệt mỏi ôm mỹ nhân ngủ thiếp đi. vs “Đầu óc ngươi ngu ngốc à?” Ngưu nhị nói. soiCô nàng muốn cái gì đây? Theo tính cách của cô nàng chẳng nhẽ là muốn đồng quy vu tận? Nhưng mà nghe cô nàng bình tĩnh như vậy thì chắc không phải. Lý Cáp nằm trên thân thể mềm mại của Công Tôn Vô Tình mà miên man suy nghĩ, mặt áp vào mái tóc của nàng, lồng ngực thì dựa vào tấm lưng trơn bóng, tiểu đệ phía dưới vẫn đặt trong cơ thể của nàng.

muKhông biết, hẳn là không có, Dương tướng quân và Vưu tướng quân hiểu việc này hơn. soi"Lão gia và phu nhân đối với tiểu nhân ân trọng thái sơn, tiểu nhân lấy sự tận trung mà báo đáp." Lý Đồng vội trả lời. muCái tên người Hạ hôm qua đã điều tra được thân phận chưa? soiBa đại hán cũng không khách khí, đỉnh đạc ngồi xuống bàn của nhóm Lý Cáp. vs Lý Cáp trợn ngược mắt, Lý thái sư thì híp mắt lại, một già một trẻ hai người Lý gia mắt to mắt nhỏ nhìn nhau.

vs Bách biến lại biến thành cái xẻng. Lý cáp nói với Tử Nghiên: kèoLý Cáp nhận lấy chiếc hộp, giơ tay mở ra. Đập vào mặt hắn là một chiếc quạt sắt rẻ tiền. Đây chính là Thiết Phiến tiên sinh Phong Liễu tam dùng làm vũ khí. Cao thủ Lý gia quả nhiên bảo vệ bên cạnh Phong Liễu Tam. Ngay cả chiếc quạt sắt lúc hắn ném ra bảo vệ tính mạng cũng được đoạt trở lại. vs Khi Vô Tình đang suy nghĩ, Lý Cáp đã đi tới cửa. kèoÔng chủ yên tâm. Thiên Thiên hứa sẽ giữ bí mật. muLý Cáp lẩm bẩm, thấy cô gái kia trước khi đi vẫn quay đầu lại nhìn mình một cái, chính mình trong đầu bắt đầu nhớ lại xem mình đã từng biết nữ nhân nào có tên là Tiểu Vũ hay không.

soiNgươi đừng vội, bệnh của nàng của không tính nặng. Bất quá thầy thuốc đến khám lại nói không biết nguyên nhân phát bệnh, chỉ cho mấy đơn thuốc, khiến các nàng hảo hảo điều dưỡng. muTa là Vũ Uy hầu. soiHương Hương ngẩng đầu nhìn trời, nhìn thấy một ít lôi điện ẩn trong mây đen, nói: muTa đây sẽ không cùng ngươi bắc thượng nữa, ngươi ở trong quân phải cẩn thận, lúc xung phong đừng sính cường, tuy rằng ngươi có kim thân bất hoại, nhưng thân thể dù sao vẫn là từ da thịt mà thành, đừng có cố gắng quá. Ở trong quân cần nghỉ ngơi nhiều một chút, nhất định phải ăn no, ngủ ngon, mặc ấm. kèoĐó là ta quan tâm nàng thôi, sợ nàng có chuyện gì xảy ra.

kèoNgươi trước tiên hãy đem…thứ kia rút ra đã… vs Một khối lệnh bài hình chữ nhật màu lam từ lối đi kia chậm rãi bay ra, rơi xuống trên tay nàng, Lý Cáp thấy trên lệnh bài có khắc ba chữ U Minh Thiên. kèo"Ta cần ngươi làm cái gì đây?" Lý Cáp trên mặt vẫn vui vẻ không thay đổi, chầm chậm nói: "Bất qua ngươi nói không sai, ta thật sự muốn một người ở Âu Dương gia của ngươi đến làm nô phó cho ta." vs " Ta là " phá thiên chỉ" Trương Vô Hàn! Trương Vô Hàn cười to một tiếng nói. soiSư muội, hắn là ai vậy?

muLý Cáp mỉm cười, Thiên Thiên đúng là càng ngày càng biết ăn nói, thật sự là càng nhìn càng thích. Mà nàng ta mới chỉ mười tuổi thôi. Sau này đóa hoa xinh đẹp đó nở ra, thậy là mỹ lệ mê người a! soiHà Liên Khanh tinh mắt nhất, nhìn thấy Lý Cáp đầu tiên. Nụ cười trên môi lập tức nở rộ, vội hô với chúng nữ bên cạnh: muLý Minh xấu hổ ho khan hai tiếng, thấp giọng nói: soiThanh âm vang đội, chấn động toàn trường! vs Gia gia, chuyện này cháu xin người, buông tha Mạc Liên đi.

vs Lý Cáp nhìn Vương lão bản, lạnh giọng nói:”Ngươi có tin hay không ta đem bách hoa lâu này hủy đi?” kèoA! Đừng mà!~~ vs A Mạc Hách Địch đâu? Dẫn tới đây cho trẫm! kèoLý thái sư nhấp chén rượu rồi nói: muDiễm Nhi ngẩn ra nói: “đã hiểu thưa chủ tử, Diễm Nhi nhất định nỗ lực hảo hảo luyện võ, chỉ là....Trên người Diễm Nhi dược liệu còn chưa hết, công lực còn...” Đúng là đem “Luyện Vũ” thành “Luyện Võ”