Game-VN  >  bài 6 lá
boc club

bocLý tướng quân cái gọi là có nhiệt huyết! bocRốt cuộc đã tìm được tổ chức! bocChúng ta bốn phương thông suốt, ngay cả hoàng cung cũng có thể tới. bocChủ nhân, Diễm Nhi ngủ không được. club Đạo thiên kiếp thần lôi thứ ba đánh xuống. Lý Cáp vừa mắng, vừa nhanh chóng giơ tay nắm chặt "cột thu lôi" cắm ở bên cạnh.

club Ông nội. club Theo lời Mạch Đông Khoan thì sở dĩ lần trước cả bọn bị lão đạo sĩ chèn ép là vì đã đi vào trận pháp của lão, nếu lập tức đánh giáp lá cà thì lão ta dù cũng có chút kiếm thuật nhưng so với Tam Ngưu vẫn không là gì. club Hồng trưởng lão yên tâm. Thuộc hạ đã sai người đem nàng đến đây rồi! club Sư phụ, sao thế? Chưa đủ ác à, hay là... bocVề sau được Tần bà bà cứu giúp, an táng cho huynh trưởng, sau đó dẫn Tiểu Vũ trở về Vạn Lâm tông, cầu tình với sư phụ, thu Tiểu Vũ làm đồ đệ.”

bocVậy chàng kể cho ta một chút chuyện trên đỉnh Thiên Sơn được không? bocVương Mẫn vừa thấy Dương cận, lập tức nhận ra ngay, thất thanh nói: bocMọi người hãy vào đây để bình chọn cho truyện nha bocMột tiếng Lý đại ca lúc này đã được nàng gọi trơn tru hơn. club Nói được vài lời, lại khóc không thành tiếng.

club Bởi vì chúng ta là người Thiên tuyển chọn! club Ta thật sự muốn nhìn xem, thằng hổ báo cáo chồn nào dám có ý đồ với nữ nhân của lão tử! club Ách ... Thế là xong, khẳng định trong lòng Diễm Nhi có thành kiến, cho rằng chủ tử ta cùng phường với bọn sắc lang bẻ liễu hái hoa. Lý Cáp nghe được thẹn thùng, bất quá hắn thầm nghĩ, dù sao Diễm Nhi cũng là tỳ nữ của ta, sớm muộn gì cũng là người của ta, dù cho nàng nghĩ ta là đại sắc lang thì thế nào? hắc hắc. club Mao gia huynh đệ lúc này mới nhẹ nhàng thở phào một hơi, tươi cười nói: bocNgươi rốt cuộc muốn mang ta đi đâu?

bocChủ nhân, Hồ Điệp này cũng có linh tính. bocLệ ào ào hề thanh nhất thiết, nhìn quanh gia quốc trường than thở." bocSở Linh Lung không thể nào hiểu được, cuối cùng đành cho là Lý Cáp cả ngày đã quá mệt mỏi. bocOanh! club Ba mươi vạn đại quân?

club Lý Cáp nói: club Phụ thân rất yêu mẫu thân mà, nếu không tại sao sau khi mẫu thân qua đời, phụ thân không lấy người khác. Phong di, bởi vì phụ thân ở bên Hạ nhân, cháu lại càng muốn đến đó, không thể để cho phụ thân khổ nữa, ông ấy một đời anh minh, tới khi già... club Liên tiếp bảy ngày mưa to, "hoạt động săn bắn" của Hổ doanh chịu ảnh hưởng lớn, nhưng bọn hắn không tìm chỗ trú mưa mà liên tục di chuyển, dù sao cũng đang đánh du kích mà, ở lại càng lâu càng nguy hiểm. club Lý thái sư lại vỗ vỗ bờ vai của hắn nói. bocTại sao lại là nàng nhỉ? Lý Cáp cảm thấy khó hiểu nhưng ánh mắt thủy chung vẫn càn quét không sót chỗ nào. Lý Cáp càng nhìn càng phát nghiện bởi vì góc nhìn này không thể thấy hết tất cả, đúng là gãi khoogn đúng chỗ ngứa thì càng ngứa.

bocLý Cáp lập tức ôm Mạc Liên về phòng mình. Lúc này Hương Hương cũng đã trở về, hai nàng thấy chủ nhân đột nhiên bế một đại mỹ nữ tiến vào, đều kinh ngạc, bất quá ngẫm lại vị chủ nhân này thì điều này cũng không có gì kì quái. bocTiếu phó quản, đã một canh giờ, sao Nhị công tử còn chưa ra nhỉ? bocCó mấy tên trước giờ giao hảo với Hà Nguyên, từ đầu tới giờ luôn lộ ra vẻ mặt kiêu ngạo không coi Lý Cáp vào đau, mới đầu mời rượu chúng còn uống lấy lệ, sau đó thì rượu cũng không động, cứ ngồi yên như phỗng. Bởi vậy những người ngồi cùng bàn với chúng cũng trở nên xấu hổ, rời ra chỗ khác. bocCa ca đâu có nói dối, bách biến cũng không phải cái gì cũng làm được! Nếu không thì ta đã biến ra một tiểu Thanh đen sì rồi. club Lý thái sư dừng tay lại, ngẩng đầu lên. Hai vị thị nữ bên cạnh Lý Cáp lập tức rót trà.

club Thiên Thiên nhu thuận đáp: "Nô biết." club Vậy là dựng thành nơi này như vậy? club Lão đầu kia tìm đến rất có thể do chúng ta gây chuyện ở tửu lâu trước đó. club Người ghi chép ngồi bên cạnh Lý Cáp đột nhiên ngẩng đầu lên nhắc nhở hắn: bocMở ra.