Game-VN  >  mmo là j
ca on

caTrong mộng đã quên đi toàn bộ caCái này ta lấy, ngươi gói lại cho ta. caKhông hề có cái gì gọi là chân khí hết! Ta vẫn cảm thấy bình thường như mọi ngày thôi nhưng mà…ta cảm thấy mình mạnh lên rất nhiều nha… caTa làm nữ nô của ngài, ngài thả cho nàng về đi, cũng như thả cho những người khác luôn. on Đồ bỏ! Đồ bỏ! Sao ngươi lại có thể mang những cái thứ sắt vụn này đến đây được chứ? Để ta sờ vào cũng thật mất mặt quá!

on "Chịu." on Chương này khá là kinh dị, mọi người cân nhắc trước khi đọc on Trương Tề giới thiệu trước mắt Đại Hạ quân ở bắc bộ tam tỉnh tình huống. on Chỉ là bọn đến đây hôm nay cũng không hẳn đã hoàn toàn biết điều. caKhông sai, rất ngon, không hổ danh đệ nhị trù phòng.

caĐứng lên đi, ngươi nếu đã là vị hôn thê của ta thì ta cũng nể mặt tha hắn một mạng. Nhưng là tội chết có thể miễn nhưng tội sống khó tha. Đem hắn sung quân nơi biên cương coi như cũng hợp lý. caLý Cáp lắc đầu một cái ý bảo nàng tránh qua. Tử Nghiên vội tránh qua, nhìn theo Lý Cáp đang giống như bê bảo bối vào phòng vậy. caHơi thở càng lúc càng gấp gáp, ánh mắt càng lúc càng mở hồ, ý niệm "hay là cứ ăn nàng đi" luôn lởn vởn trong đầu Lý Cáp. caHuấn luyện tư binh? on Nghe thế, Lý Cáp không khỏi nghĩ thầm nãi nãi thật là "đa tình" a, nhận nghĩa muội khắp nơi.

on A Bố Tha là thuộc hạ của tướng quân Tường Toản, hắn làm như vậy, cũng không phải do chúng tôi bảo! on Lý Cáp nói. on Lý Minh nhìn chằm chằm vào Đằng Lăng vương thất khiếu bắt đầu chảy máu hỏi. Lý Cáp tựa vào cạnh cửa nói: on Lý Cáp nhìn hắn, cũng không nói gì, thật lâu mới đột nhiên tiến lên một bước. Triệu Hồng cả kinh, theo bản năng định lui lại phía sau, nhưng hai chân hắn mềm nhũn, cả người lập tức quỳ trên mặt đất. caÝ đặc biệt ở “quý nhân” hai chữ tăng thêm thanh âm. Hắn thật muốn nhìn một chút, đã biết thân phận của hắn còn dám châm chọc nữ nhân của hắn là ý gì.

caLê Bố vội la lên: caMạc Liên khẽ thở dài, ngẩng đầu đối diện với Lý Cáp, nói: caChỉ là đảm lượng tiểu tử đó quá nhỏ. caLý Cáp quật cường nói: on Nói xong phẩy tay dứt áo bỏ đi, không liếc ai tới một cái.

on Hoa Tư lập tức quỳ xuống, cúi thấp đầu. on Ngươi đã quên khi ở trên xe ngựa ngươi đã đáp ứng với ta cái gì sao? Ngươi đã nói ngươi sẽ cố hết sức để trị liệu cho Tịnh Cơ cùng Linh Nhi. Bây giờ bệnh Linh Nhi còn chưa khỏi, Tịnh Cơ thì không chịu chữa, hay một vị Y Thần được vạn người kính ngưỡng, lại là kẻ không giữ lời lời hứa, nói một đằng làm một nẻo? on Hay cho Lý tắc lớn mật... on Trước khi ngươi tới nơi này, ta đã nghe qua tin đồn về ngươi. Ta chỉ là muốn chứng thực, ngươi có phải là “người thứ ba” như nàng nói không? caNgưu đại nói: “Tiểu ngưu tam thiên vương chỉ phục người nào có bản lĩnh cao hơn chúng ta!”

caNày... Đây là chuyện gì? caNếu vào người thường thì chắc chắn đã bị lão hổ vồ trúng và trở thành bữa tối nhưng Võ Tòng là một người phi thường, thân hình hắn nhoáng lên một cái, lách qua nanh vuốt của con hổ, trên người tuy có vài vết rách bị vuốt hổ xé toạch nhưng không có gì đáng ngại. caVậy thánh nữ dự khuyết ở đâu? caChủ nhân, người này tu vi trong võ đạo cực cao. Bọn Ngưu Đại không phải là đối thủ của hắn. on Đùi Lý Cáp lại tê rần thêm một lần nữa, Liên Khanh nhe răng múa vuốt nói:

on Lý Cáp ủ rũ, vốn tính bình loạn tây Nam quay về Đàm Bình trấn với những vị hôn thể, tổ chức hôn lễ rồi đón tỷ tỷ Vân Lâm và biểu muội Chân Dao về, tiêu dao khoái hoạt qua ngày, không ngờ giờ lại biến thành cỗ máy chiến tranh đi đánh giặc. on Cái gì thê tử của bằng hữu, nàng ta còn không có trả lời ngươi kìa! on Các ngươi dám đùa bổn hầu? Ngự mã của hoàng thượng mà thế này thì đầu các ngươi chuyển chỗ được rồi đấy! on Vị này chính là Lý tướng quân? A, bây giờ phải gọi là Vũ Uy hầu rồi. caAaaa.. Ưmmm...