Game-VN  >  kqxsag
kqxsmb soi cầu

cầu Tuy quản gia còn chưa mở miệng nói ra nhưng Vương Hàm vốn băng tuyết thông minh lập tức hiểu được ánh nhìn của hắn. Trong lòng nàng như chiên trong dầu sôi, đôi bàn tay trắng như phấn xoắn lại với nhau, cuối cùng dứt khoát đập mạnh một cái xuống mặt bàn, nàng nói: kqxsmbLý Cáp bất lực nói: kqxsmbSư huynh muội đồng môn là cái quái gì? cầu Lý Cáp bĩu môi, nói với Thiên Thiên bên cạnh: “Thiên Thiên, giúp chủ tử cởi áo ra.” kqxsmbRút đao! ( rút kiếm! )

cầu Lý Cáp hừ một tiếng nói: kqxsmbLý Cáp nhìn chúng nữ chung quanh, bỗng nhiên nói: cầu Mẫu thân, là do con không tốt, sau này con sẽ hảo hảo phụng dưỡng mẫu thân. cầu Tiểu nhân theo như Nhị công tử phân phó, vẫn để cho hai phe chém giết lẫn nhau, nhưng mà sau lại Ma Môn chủ quân đột nhiên biến mất không biết tung tích, người của chúng ta nhiều mặt điều tra vậy tìm không được chỗ của cô ta, bất quá những người khác của Ma Môn còn đang du đấu cùng người chính đạo. Cho đến một thời gian ngắn trước... soiTa nói các ngươi đánh thì cứ đánh đi, nhớ là dùng toàn lực!

soiDương Vi cũng là người ngay thẳng, thấy Lý Cáp nói như thế, cũng cười nói: cầu Lê Bố phân phó, sau đó nói với Lý Cáp: soiChúng nữ đều kinh hỉ quay lại, chứng kiến Lý Cáp đang mỉm cười đứng ở trước phòng thì Nguyệt Nhi, Diễm Nhi, Thanh Thanh đều kích động rơi lệ. kqxsmbThiên Tú kỳ quay nhìn cái mụn, hỏi: cầu Đương nhiên là vương phu, vương gia, vương tử, vương đệ, hắc hắc.

soiLý Cáp nghi ngờ nói: soiLý Đông vội đáp: kqxsmbNgươi cố chấp hơn ta. kqxsmbVậy tạm thời tha cho hắn một mạng. soiNhìn vào liền biết ngay là một đội quân phản loạn tạo thành từ những nạn dân, nhân số tầm hai ba nghìn người, trừ hai mươi đến bốn mươi thanh niên trai tráng, còn lại đa phần là trẻ em và phụ nữ, phần lớn áo quần rách rưới, da dẻ xanh xao vàng vọt. Trừ mấy người mang được mấy mảnh giáp, những người khác tốt chút thì cầm dao, đỡ hơn thì vác cuốc xẻng còn lại đa phần là gậy gộc, vũ khí sơ sài, sức chiến đấu gần như bằng không.

cầu Đại tiểu thư, chuyện lần này ngân lượng không giải quyết đươc! cầu Thiên Tú nói: cầu Cha ta không cho nuôi bạch hồ nữa nên đã cho người thả Hương Hương đi mất rồi. Thị nữ này chính là để bồi thường cho ta nên ta cũng gọi nàng là Hương Hương. cầu Lý lão đệ, muội muội của ta bình thường vô cùng ôn nhu hiền thục, nhưng lại yêu thích võ công. Không bằng ngươi chỉ điểm cho muội ấy vài chiêu, được không? kqxsmbLý Cáp lấy ngón tay ấn nhẹ vào cửa, phát hiện cửa khóa. Hắn bèn chạy tới nhà bếp lấy một con dao con, chạy tới xuyên thanh dao qua khe cửa, nhẹ nhàng gạt chốt cửa ra, lén lén lút lút đi vào.

soiMột trận gió to bỗng nhiên lùa vào phòng, lật đổ cả bàn, Tử Nghiên vừa oán hận vừa bảo người đóng cửa lại soiLý Cáp ngẩn người ra, quay đầu nhìn chúng nữ, thấy thần sắc của các nàng thì hắn biết Nguyệt Nhi không nói sai. Hắn không khỏi cóa chút kỳ quái: cầu Ông chủ, ngươi ngày mai còn phải lên đường ... kqxsmbChỉ có Ba Tắc Cát vẻ mặt lo lắng nhìn Sầm Ngu nói: soiLúc bọn họ bị ném đi còn chưa chết, người thừa biết điều đó.

soiCha, người xem con hiện tại giống như đang nói đùa sao? soiMuội muội, ngươi không khó chịu sao, để tỷ tỷ giúp ngươi... kqxsmbTrần Vân thúc ngựa tiến lại gần Lý Cáp, còn cách vài chục bước liền hô: cầu Sở tỷ tỷ, tỷ cũng tới. kqxsmbÔ thái hậu lớn tiếng quát mắng:

soiNữ hài tò mò hỏi. soiĐạo Không cùng Đạo Phiền đồng thời dừng cước bộ ở trong sương trắng, bọn hắn đều cảm thấy chân khí Minh Huyềnbiến mất trong nháy mắt, cảm thấy nguy hiểm đang tới gần tới bọn hắn. kqxsmbLý Cáp ngạc nhiên, hồ yêu không hổ danh yêu hồ, thật tình tu luyện cũng muốn khác người. Hương Hương muốn tăng tu vi cũng đề cử cho mình một cái công pháp chỉ cần giao cấu để tu luyện…chẹp chẹp… soiLý Cáp lúc này thật sự nổi giận, con quái thú đáng chết này đột nhiên xông ra cản đường còn chưa nói, còn muốn tổn thương Linh Nhi của hắn, không đánh tên khốn này nhừ tử thì hắn không mang họ Lý. kqxsmbNăm ngày trên thảo nguyên, Lý Cáp cô đơn không chịu nổi. Dọc đường đi không ai cùng hắn nói chuyện, một người hai ngựa chạy. Càng đi, người càng thưa thớt, thậm chí cả dê bò cũng không.