Game-VN  >  xsqnm
y8 bài tiến lên

bàiÔng Viễn gật đầu tán thưởng lên Đông! ———— bàiXin hỏi... Xin hỏi các vị hảo hán, Lý Nhị công tử là... lên Lý Cáp xấu hổ nói: y8Ngày hôm đó Thiên Tú tìm cơ hội Lý Cáp đi vắng, hỏi Phong Di:

y8Nếu không tự mình trải qua, thì sẽ không bao giờ thấy được mặt trái của chiến tranh. tiếnVì nàng cho dù chống lại lệnh của triều đình thì đã sao? y8Lý Đông quay lại nói với Vương Hàm. tiếnNguồn:kiemgioi bàiMọi chuyện xảy ra trong nháy mắt, tường thành quá cao nên binh lính tuần tra trên thành không thể thấy chuyện gì mới xảy ra. Cao thủ đại nội lúc nãy vẫn chú ý đến Lý Cáp, lúc này chạy vội tới.

lên Một cái bàn bị ném đổ xuống đất, còn bức rèm che cũng bị kéo ra không ít. Tên công tử áo bào trắng mặt đỏ bừng chỉ chỉ vào một công tử áo lam lớn tiếng: bàiLý Cáp nghi ngờ nói: lên Lý Cáp chợt nghĩ ra, Thiên Thiên nhận thì quá bình thường, Nguyệt Nhi cũng vậy, Thanh Thanh thì sớm muộn gì cũng là người của hắn, còn Tử Nghiên... Chẳng lẽ nàng cũng có ý với mình? YYYY bàiĐại ca, chờ khi nào ông nội lên ngôi cửu ngũ chí tôn, Lý gia thay Hàn gia đứng đầu thiên hạ thì đệ sẽ có mặt thụ phong. tiếnTa cam đoan với nàng, nhất định sẽ không để nàng bị phát hiện, được không?

tiếnLý Tư Hồng lại nói. y8Một tát này, là thay Lê Bố tướng quân. tiếnTử Nghiên mặc một bộ váy liền thân màu vàng hoa lệ, chậm rãi lên đài, Hương Hương, Thiên Thiên mặc quần áo màu trằng theo sát phía sau. y8Bởi vì quen mặc áo giáp do Nguyệt Nhi làm, cho nên với áo giáp bình thường Lý Cáp mặc không quen. Nên chỉ mặc có một bộ trường bào, nhưng mà cũng bị đao thương của Hồ quân chém rách, hơn nửa thân hình cường tráng dính đầy huyết tương văng tung tóe, tóc đã nhuộm thành máu tươi. lên Lý Cáp nói:

bàiHàng vạn hàng nghìn gót sắt vang lên trong mưa, con quái thú nhảy khỏi tường thành, hướng A Mạc Hách Địch chạy tới. Thiên Gia giáo chủ hoảng sợ giật mình nhìn chung quanh, lại phát hiện điều đáng sợ hơn – không còn con ngựa nào có thể đứng thẳng! lên Tiểu Văn cười nói: bàiLục soát! Cho dù phải đào sâu tám thước đất cũng phải tìm cho ra huynh đệ nhà chúng ta! lên Nhưng bất chợt Lý Cáp phát hiện dường như lúc nãy hắn hơi phân tâm một chút đã khiến cho lộ tuyến vận hành bị sai lệch mất rồi… y8Nghe nói hắn có quen biết với người Mộc gia, chủ cửa hàng này không có bối cảnh gì cả, nhưng buôn bán ở kinh thành đã lâu, nên đã tích lũy được một một số của cải lớn, đám phú hào bình thường cũng không làm gì được hắn.

y8Ngón tay Sở Linh Lung còn đang khuấy động dây đàn, nhưng tiếng đàn hiển nhiên xuất hiện một tia âm rung. tiếnHồng tướng quân nghe vậy vội vàng cùng người dưới hành lễ với Lý Cáp. Vũ Lâm quân tuy là quân đội hoàng gia, nhưng uy danh tướng quân Lý Cáp quá lớn bọn hắn cũng chịu nhiều ảnh hưởng, tựu đưa hắn thành đệ nhất trong quân, Chiến thần Đại Hạ quân, quân thần. y8Lý Cáp hít nhẹ mùi hương trên mái tóc của Hương Hương, nhẹ giọng nói: tiếnHương Hương thấp giọng nỉ non. bàiAi là người phụ trách quân vụ trong Bành thành?

lên Tiêu Mạc Vi trong lòng tức giận đến cực điểm, cái tên Lý Cáp này, thực là vô pháp vô thiên, lại còn dám một mình xuất binh, thật là không để Đại Tướng quân này trong mắt nữa sao? bàiCô nàng đi một mạch ra khỏi phòng bất quá dáng đi vẫn có chút run rẩy. Tối qua bị cường bạo như vậy mà bây giờ đã có thể đi lại được cũng coi như không tệ rồi. lên Nguyệt Nhi rưng rưng nước mắt nói. bàiLý Cáp lập tức nói: tiếnTrẻ con đừng nói linh tinh

tiếnLý Cáp phẫn nộ quát: y8Một đêm mộng đẹp. tiếnLê đại ca, người cứ ở đó mà xem, tiểu đệ này đi tới Hồ doanh lấy đầu của Tường Toản mang về! y8Xin ngài hãy buông tha hai ca ca của nô tỳ, xin ngài hãy buông tha hai ca ca của nô tỳ… lên Hán Việt: