Game-VN  >  xs bdi
tylekeo

tylekeo Mà công tử kia là ai vậy? có trong tay bảo kiếm đến bực này, thủ hạ dưới tay cũng là nhất lưu cao thủ còn lợi hại hơn cả bọn Trương Tĩnh. Thậm chí hắn ta còn chèn ép được cả Võ lâm đệ nhất công tử. tylekeo Hương Hương xoa xoa chiếc cằm nhỏ nhắn: tylekeo Ngươi có biết việc họ làm? Người thống lĩnh tướng sĩ kiểu này sao? tylekeo Tiếng ồn ào, tiếng hoan hô liên tục không ngừng, không chỉ hai bên đường đầy ắp người, những quán rượu, quán trà, khách sạn cũng mở hết cửa sổ, dân chúng đều tranh nhau ra xem phong thái "Uy vũ tướng quân". Tuy rằng đa số mọi người đều đã gặp Lý Cáp, nhưng lúc trước hắn chỉ là Nhị công tử, đâu uy phong như bây giờ, nhìn đi, Nhị công tử vẫn là Nhị công tử nhưng mà khí chất thay đổi nhiều rồi tylekeo Bốn phía toàn là màu lam, mặt đất thì có chất liệu giống như xà nhà, Lý Cáp không tưởng được trong thông đạo hình tròn này giống tòa cung điện ngoài kia, cùng cảm giác mơ hồ, có một sự quen thuộc về cả linh hồn lẫn thể xác, tinh thần một lần nữa lại ngưng tụ.

tylekeo Tỷ tỷ cứ tắm đi, đệ giúp ngươi lau khô. tylekeo Huynh nói xem vì sao Nhị công tử không báo thân phận ngay từ đầu mà kéo theo cả đám người chúng ta chạy đông chạy tây vậy? tylekeo Gia gia, không phải ngài muốn giới thiệu một người cho con sao? tylekeo Không phải là đã nói với sư phụ rồi sao? Là ở trong rừng săn thú, thấy nàng bị dâm tặc đuổi theo nên con cứu nàng trở về. tylekeo Không được, hiện tai thế cục kinh thành tương đối vi diệu, các thế lực đang chế ước, cân bằn lẫn nhau. Một khi trạng thái này bị phá, có trời mới biêt bao nhiêu chuyện xấu xảy ra. Chúng ta không thể để cho chuyện này vượt tầm kiếm soát được.

tylekeo Lưu tiên sinh không phiên dịch nhưng Lý Cáp nghe cũng hiểu, Phong di đã dùng hạ ngữ nói với hắn. tylekeo Lý Cáp biến lại thành kích cỡ cũ, hạ xuống đất. tylekeo Lý Cáp nghe được lời ấy, biết mẫu thân là đang cố ý trì hoãn, tám phần 'lưu ý' này, thì chính là tới mười năm, tám năm, chính là chưa 'lưu ý' được ai. tylekeo Ca ca, Nhị Phi nên cho nó ăn gì? Nó hai ngày chưa ăn gì, cứ nằm lì trong sân vậy. tylekeo À, không có gì. Tiền bối yên tâm, chỉ cần tiền bối thích thì sẽ có cơ hội uống tiếp.

tylekeo Làm cho chàng đau lòng nhất vẫn là tỷ tỷ, tylekeo Nghĩ một lát sau, Hoa Tư vẫn quyết định không nói cho hắn. tylekeo Từ hôm nay Lý Cáp ta sẽ có thêm một muội muội. tylekeo Hai người liền đi đến Hoa phủ, nhưng Trương Chiêu vẫn cảm thấy trong lòng không yên, cảm giác mình bị người giám thị, có thể nhìn chung quanh, trừ bỏ thỉnh thoảng vài Vũ lâm quân tuần tra ra cũng không có ai khác. Dọc theo đường đi cũng không có ai đến hỏi hoặc là tìm bọn họ gây phiền toái. tylekeo Lý Cáp vui đầu vào bờ vai thơm rồi bao biện:

tylekeo Với loạn dân Đông Bắc cả năm chưa thấy mưa thì trận mưa dù chậm này nhưng vẫn mang tới niềm vui khôn kể với họ, giờ đây họ đang cực kỳ vui mừng mà không còn tí tinh thần cảnh giác nào. tylekeo Từ khi bị Lý Cáp một tay thao túng, Chánh Ma hai nhà bắt đầu chính diện xung đột với nhau, giang hồ tựa như chiến trường bắc bộ của Hạ Quốc, không còn bình yên nữa, khắp nơi đều là đầu rơi máu chảy ngập tràn trong huyết tinh. tylekeo Bên kia, Lý Cáp đã uống sạch mười bình rượu mà mặt không đỏ, bước vẫn vững vàng, hiển nhiên chưa say. tylekeo Mao Nguyên Nguyệt hét lên một tiếng, dậm châm nhảy về sau, đám quan cũng sợ mất mật thi nhau chạy trối chết. tylekeo Lý Cáp nhảy ra khỏi Sở Nguyệt lâu lập tức thu hút mấy cao thủ đại nôi đang tìm kiếm xung quanh. Bất quá sau khi hắn hạ xuống, người thứ nhất nhìn thấy là Hương Hương.

tylekeo Lý Cáp ngơ ngác nhìn vào ánh mắt kia, đúng rồi, là nàng! Chính là ánh mắt này, là Lưu Nguyệt Nhi của hai năm về trước! tylekeo 他来时躲不掉 tylekeo Có người tự xưng là Lý Cáp. tylekeo Trương Chiêu kinh hô, chứng kiến Địch Minh ánh mắt đã có chút mê mang, vội đánh lên lưng hắn, muốn đánh hắn tỉnh lại. Nhưng Địch Minh không những không tỉnh táo lại, còn trực tiếp tái ngã xuống đất. tylekeo Bất quá Lý Cáp cũng không có tính đến chuyện buông tha cho Nạp Lan Bác dễ dàng như vậy.

tylekeo Đã làm rối loạn cuộc sống yên bình của em tylekeo Ta còn có chuyện khác muốn làm, hôm nay phải đi. tylekeo Nạp Lan Bác chậm rãi nói. tylekeo Lý Cáp vẫn một mực phủ nhận: tylekeo Lý Cáp đứng dậy:

tylekeo Không đúng, là dơi. Ngươi xem, cái kia đâu có giống chân đâu. tylekeo Công Tôn Vô Tình yên lặng nghe ca ca nói xong mới nói: tylekeo Hoặc là gần đây hắn mới thu, hay là Tiểu Bích cũng không phải tên thật. tylekeo Ánh mắt Nạp Lan Bác lúc này đã có chút âm lãnh, hắn đã sử dụng mặt mũi cả đời này của hắn và gia tộc, lại trải qua thiên tân vạn khổ mới tập hợp đủ bảy thanh bảo kiếm để cầu giai nhân. Nhưng thật không ngờ song kiếm Phong Sơn Uyên Ương bị người ta chậm trễ mang đến làm hắn mất hết mặt mũi trước người đẹp và mọi người trong giang hồ. Lúc này hắn đã thẹn quá hóa giận đổ hết tội lỗi cho đám người Vạn Lợi tiêu cục. tylekeo Một lời không thể nói hết.