Game-VN  >  xsmn p1

choi bai nhan the cao

xsmn p1 2021-11-25 23:53 842

baiLý Cáp bỗng nhiên bạo rống một tiếng, trường phủ trong tay chém mạnh xuống đất tạo thành một cái hố to. baiNơi này còn nhiều chỗ như vậy, để thủ hạ của ta ngồi cũng đâu có sao?! choiBất quá Lý Cáp chính là ngoại lệ. cao Tiêu tướng quân yên tâm, mạt tướng khi về Hỗ Dương, sẽ ngay lập tức khởi hành tới kinh thành, quyết không phụ sự kỳ vọng của hoàng thượng. choiHướng kia, cách khoảng hai mươi dặm có khí tức của con người.

nhanLý Cáp vội la lên. choiTrong quân? Con mợ nó, chắc là đám người Bắc phạt. Đám người này cũng không dễ dây vào. Trừ bỏ đại tướng quân ra, các tướng sĩ Bắc phạt khác không thể được đem binh khí vào trong thành. theKhiến người ỷ lại, khiến người yêu thích, khiến người sùng bái và nhớ nhung là rất cao tay. Đặc biệt là Lý Cáp theo chủ nghĩa đại nam tử cường ngạnh giữ lấy thì càng như thế. baiUống đi! baiLý Cáp hiểu rõ sự tình, nhìn cô gái trước mắt, lòng đầy chua xót ôm nàng vào lòng.

baiChoáng cái đầu của ngươi. baiHán Việt: cao ĐKM! Thế mày có nhớ đường đến Vạn Lâm tông không? Đừng nói là quên rồi nhá. cao Có ta ở đây, nàng không cần phải hiểu, cho dù trời có sập xuống, cũng có bờ vai của ta chống đỡ cho nàng. cao Ngày ngày ngóng trông chờ đợi, cuối cùng Lý Cáp cũng đã chiến thắng trở về. Nếu như không phải là Lý Tư Hồng nói Vu Lễ(là một hình thức nghênh đón của Trung Quốc, hình thức này tựa như nghênh đón xa giá của vua nhưng ở tầng lớp thấp hơn) là không thích hợp, thì toàn bộ đã sớm ra ngoài năm mươi dặm ngoài cổng thành mà nghênh đón hắn rồi.

choiTrừ phi ngươi có thể lọt vào mắt ta! cao Tử nghiên cũng hào hứng hô: nhanLý Cáp trầm mặc một hồi, chậm rãi nói: choiLời vừa nói ra, chính Hương Hương cũng nhịn không được mà phải thấp giọng cười. choiLý Cáp thấp giọng hỏi. Trải qua khoảng thời gian ở chung, Linh Nhi mặc dù nói rất ít, nhưng Hạ ngữ có thể hiểu được ba bốn phần.

theCô gái nhỏ giọng thì thầm. theMặc Đông Khoan trầm mặt giọng nói: baiTa làm sao thế? choiTên đó xem vạn quân trong Hồ tộc ta như chỗ không người, nếu không giết được hắn, nghiệp lớn xuôi nam của tộc ta khó mà làm được! Mau điều tra danh tính của tên này, kể cả sở thích, tính cách, gia thế! choiLý Cáp chà xát hai tay, vẻ mặt như thiếu niên hư hỏng đang đùa giỡn thiếu nữ, chậm rãi đưa tay hướng về phía cái khăn che mặt của Lưu Nguyệt Nhi.

nhanNữ nhân xoay người nhìn về phía trước bước tới, Lý Cáp vỗ vỗ đầu hỏa kỳ lân, ý bảo nó theo sát. cao Đã trễ thế này, chàng còn đi đâu vậy? theLúc này, Vương đình Hồ tộc đang tụ tập hơn mười thủ lĩnh các bộ lạc trên thảo nguyên. nhanTuyết Sơn Ngâm bỗng nhiên nhìn về phía cửa viện, thản nhiên nói: baiKhông biết qua bao lâu, thất thải Hồ Điệp kia lại bay trở về bả vai của Lý Cáp, những con bướm khác cũng chầm chậm tản đi, mà Hoa Tư cũng đã đổ mồ hôi đầm đìa.

cao U hậu lão nhân gia đã trở lại? theLý Cáp híp mắt, thản nhiên liếc mắt nhìn bạch y công tử kia một cái, lại nhìn Hoa Tư một cái, càng cảm thấy được ánh mắt của nàng rất quen thuộc. baiSao lại thế này? Có chuyện gì mà lại tụ tập ở đây? nhanTiếng đập cửa vang lên, kéo Lý Cáp đang miên man suy nghĩ, lầm bầm lầu bầu về hiện thực. choiCùng là nam nhân, tại sao lại kém nhiều như vậy? Hoa Tư không khỏi nghĩ đến ngày ở trên đường, nam tử trẻ tuổi kia đem con rối em bé ném vào bên trong xe nàng.

cao Dù sao muội gả cho ai cũng không thể gả cho hắn! theCho nên lúc này Cẩu Thịnh là một đánh hai nhưng vẫn ngang tay không có chút yếu thế nào cả. choiY Tiên khẽ thở dài: cao Hồng tướng quân nghe được ba chữ “Nhị công tử” liền cảm thấy kinh hãi, mở to hai mắt nói: theTốt! Lý Huynh đệ sảng khoái hơn người! Người anh em một lời đã định! Không nói nhiều lời nữa, sau này có chuyện gì của đệ cũng xem như chuyện của Vạn Lợi tiêu cục, nếu có thời gian hãy đến làm phiền Dương tỷ này nhé!