Game-VN  >  xs 19 2

tai game tien len mien nam

xs 19 2 2021-12-09 06:53 936

nam Lý Tư Hồng từ chối cho ý kiến: lenKhông sợ, có gì gọi gia gia. lenLý Cáp chau mày: "Tại sao? Ta nói cũng không nghe ư?" gameTử Nghiên giật mình tỉnh dậy, tóc tai rối bời nhìn xung quanh, trước mắt chỉ một màu đen, nàng dần bình tĩnh lại nhưng bộ ngực cao ngất vẫn phập phồng, hơi thở vẫn hổn hển. tienTa cứ kêu tên nàng đó, Tử Nghiên a!

tienĐược rồi! Chúng ta cũng không có trách ngươi. Dù sao lần này đến đây cũng là vì tiểu tử này. mienVâng, hài nhi hiểu rồi. mienChủ nhân. Ngài nhìn thấy gì? tienMạc Liên a Mạc Liên, làm sao nàng lại ăn mặc như thế, không phải nàng muốn nói với ta rằng nàng sẽ xuất gia chứ? len“Cái gì?!” Lưu viên ngoại cả kinh.

nam Tử Nghiên a, nàng dù sao cũng là đại cô nương rồi, không nên trẻ con như vậy nữa. nam Còn có một chuyện, ta cần phải xác định. Ngươi thực sự muốn tới đất phong của mình là bố đời hai năm? nam Lúc Lý Cáp đi khỏi mợ có hỏi Chân Dao: nam Dọn cơm trước, Lý thái sư đầy mặt hồng quan nâng chén với mọi người nói. taiThật là kỳ quái, như thế nào đứng cũng có thể ngủ.

tienCũng có thể, hiện tại Ma nữ đã vào tay Ma quân. Chúng ta mà ra tay chậm thì e rằng võ lâm hạo kiếp sẽ đến ngay. mienKhông tiện? tienChờ một chút. taiNếu có chút phản kháng, bắn! lenTại hạ bế quan tu luyện võ công. Tạp niệm trong lòng đành phải gạt hết, rất nhiều chuyện cũ đành phải lãng quên. Ngươi không thấy đến cả dung mạo ta cũng thay đổi hay sao?

gameLý Cáp nhìn Ô thái hậu trên xe ngựa, lại nhìn thây khô của Đằng Lăng vương Hàn Bình đã được đại nội thị vệ quấn lại phía sau nói: lenĐại hán kia nhìn thấy bọn Lý Cáp bước xuống thì quát: gameLý Cáp gật đầu nói: gameThiên Thiên chợt lên tiếng: mienKhông sai, tỷ tỷ chính là của một mình ta mà thôi.

tienNàng nhìn hắn, ánh mắt của hắn giống như ngọn lửa trong đêm đen soi đường về cho nàng. taiMột tiếng rống to chấn cho tay binh lính Đốc quân doanh run lên thiếu chút bắn tên ra. tienLý Cáp ôm nàng vào lòng, nhẹ giọng nói: mienNgươi… Các ngươi.. là đám sâu mọt suốt ngày chỉ lấy quân lương, mặc kệ chính sự. gameLý Cáp sửng sốt, nhìn trung niên đại thúc khuôn mặt chi chít vết đao dưới ánh trăng, trên trán còn nổi lên một khối u ác tính lớn, trong lòng mắng thầm:

lenLý Cáp liếc về phía Tử Nghiên cười. "Không sai, Tử Nghiên đúng là ngoài mặt cứng rắn nhưng bản tâm lương thiện, làm sao nỡ hại tính mạng ta... Chỉ khổ cho lão sư phụ, cáp cáp!" nam Diễm Nhi giống như vừa ngộ đại đạo, cười nói: nam “Lão tam, ngươi làm gì vậy?” Ngưu đại nghi hoặc hỏi. lenCon bất hiếu, xin cha đừng tức giận. mienNgười bên dưới lầu đã bắt dầu hỏi thăm tứ phía xem cô nương vừa xướng ca khúc này là ai, có người còn chạy lên cả lầu bốn hỏi chung quanh.

mienLà như vậy a. Lý ái khanh bị thương có nặng không? Trẫm truyền ngự y tới kiểm tra một chút, dù sao để lại sẹo cũng không hay. mienHương Hương lắc đầu nói: taiLý thái sư đối với Lý Cáp cười nói. tienĐều do lão Nhị lão Tam quá đần, đần đến đéo đỡ được. lenVũ Uy hầu, bổn cung Dung Dương, đây là hoàng muội bổn cung, Kiến Văn.