Game-VN  >  nketiah

ban ca đoi thuong

nketiah 2021-12-08 19:04 393

caPhong Liễu Tam miễn cưỡng nuốt nước miếng một cái, trừng mắt nhìn mặt sau chiết phiến chính là một chữ “Phong” thật lớn. thuong Chỉ là Lý Cáp vẫn không nhận, nói cái gì mà tuổi còn nhỏ, không nên sa đọa... "Sa cái đ... còn ai không biết ngươi là một tên tiểu sắc trùng, còn nhỏ à, lão tử nhổ vào!" caLý Cáp cười lớn rồi thúc ngựa ra khỏi doanh trại, chúng binh sĩ đều thấy nhưng chẳng ai dám ngăn trở, Lý Cáp liền xông thẳng ra khỏi đại môn. thuong Là... Bọn hắn, bọn hắn nói chúng ta là... Là “Ngốc miêu doanh” ... banNgươi vì sao không đi tham gia đại thi đấu rượu? Vừa được uống rượu miễn phí, lại không cần chen chúc cùng người khác, sau khi đạt danh hiệu Tửu vương, còn có thể làm giám khảo 'Thiên hạ đệ nhất tửu' nhấm nháp các loại rượu ngon.

đoiỬ! Ngươi làm rất được, tự lãnh lấy năm trăm lượng tiền thưởng đi. banLưu viên ngoại rất ngạc nhiên, bất quá đem nữ nhi gả cho một tiểu hài tử choai choai như vậy thật không đúng với tình huống mà hắn muốn. đoiNghe lời này, Lý Cáp dứng bước, tâm không khỏi có chút nghi ngờ dụng ý U hậu nói lời này. banTới phòng khách Công Tôn Vô Tình gặp người mà ca ca gọi là khách quý, chỉ là một thiếu niên mười sáu mười bảy tuổi. thuong Lý Cáp bỗng nhiên cười khẩy:

thuong Phải Thiên Sơn các cô trước kia ăn chúng sao? caMạch Đông Khoan cũng đánh giá lão đạo sĩ một lười, hỏi lại: thuong Cha ngươi tửu lượng vừa vừa, đại ca ngươi tửu lượng thường thường, chỉ có ngươi... Thiết Lang! Tửu lượng của ngươi có thể so với ông nội, ông nội là tửu tiên... Có người kế nghiệp... Hô caNhững người này là người ngoài giang hồ, được các cao thủ thế gia và hoàng gia bồi dưỡng từ nhỏ, vì thế trên Bài Hành bảng võ lâm không thể thấy được tên họ. Nếu những cao thủ bí ẩn đó vào giang hồ thì sợ rằng thập đại cao thủ phải đổi lại tên hết rồi. đoiThái độ kich động của hắn mới vừa nghe Lý Cáp muốn mười hai người vợ, làm mười hai tràng hôn lễ, và bây giờ thật là một trời một vực, thấy vậy trong lòng Lý Cáp đầy vẻ mê man.

banTrên bầu trời chim ưng vẫn bay lượn, mây vẫn trắng như tuyết đoiNgươi cứ về nhà an bài mọi chuyện. Đợi ta làm lễ trưởng thành xong liền qua cưới hỏi ngươi tử tế! banỞ Đông Hải, Linh Uyên các là thế lực lớn nhất và có lực ảnh hưởng rộng nhất tới võ lâm bang phái. Vài thập niên trước, Linh Uyên các từng thống lĩnh chính đạo chư hùng trong một thời gian dài, nó thậm chí sánh vai với Ngũ môn phái như Thiếu Lâm, Võ Đang có uy tín lâu năm, đối đầu với hắc đạo Ma Môn là kẻ thù truyền kiếp của chính đạo. Nhưng năm mươi năm trước, Linh Uyên các cùng Ma Môn xảy ra một cuộc đại chiến, song phương dồn hết cao thủ chiến đấu, cuối cùng Ma Môn đại thắng, Linh Uyên các thảm bại. đoiLý Cáp mỉm cười đánh giá Phong Liễu Tam ở đối diện: caBổn cung nhìn ngươi thật sự là tủy não đều bị nữ nhân hút sạch, tại sao lại ngu như vậy?

caBác kia khinh thường nói. thuong Lý Cáp không kiên nhẫn. caNạp Lan Bác? Ai là Nạp Lan Bác? thuong Lý Cáp ngô một tiếng, gần bằng Thượng Quan Thanh Thanh thiên hạ được mấy ai, chút phải xem kỹ một tí mới được. banCó ai là Tinh Nguyệt công chúa hay không?

đoiVậy vì sao chỉ bưng một chén lên. banLý Cáp nhìn hai mắt nàng nói: đoiĐại tướng quân? Đừng nói là Đại tướng quân, dù phong vương bái tướng cũng vẫn là đệ của ta. banKhi cô gái tỉnh lại, Lý Cáp nhìn nàng, mỉm cười,nói: thuong Lý Cáp nhíu mày hỏi.

thuong Phạ ái liễu hoa khổ não ca( Đoạn đối thoại này có vẻ hơi khó hiểu, qua 1 chương nữa tác giả sẽ giải thích) thuong Mấy ngày sau lại thêm mấy cửa hàng của Uông gia ở Nam môn cũng bị thiêu rụi. caLý Cáp hiếu kỳ nói: đoiNhưng ta hàng năm vẫn sẽ đi U Minh đảo, có lẽ... Chỉ là vì nghe tiếng nàng một chút.

banVẫn là thảo nguyên rượu nồng hơn… đoiLý Cáp cung kính nói. banTrần Vân lẩm bẩm. đoiBa Tắc Cát sửng sốt, gật đầu nói: caDưới sự kích thích của nổi giận, Âu Dương Bác trong lòng mọc lên một cổ sát khí. Cái này chỉ là sự trong nháy mắt thôi, nhưng ngao khuyển Đại Phi bên cạnh Lý Cáp cà Mạch Đông Khoan đều cảm giác được.