Game-VN  >  xs 29 11
than tai mb

thanLý Cáp cầm lấy chén rượu rồi cùng Lê Bố cạn chén, nói: mb Vị Vương gia này, ngài nói Tiểu Bích gì vậy? thanỒ, nàng thích đọc tiểu thuyết sao? Hay lắm, trong nhà ta còn mấy quyển nhục bồ đoàn, kim bình mai… đảm bảo nàng đọc qua một lần là thích. taiVân Lâm cười sẳng giọng. taiLý Cáp thiếu chút nữa là cười to “Một đời anh hùng” sao? Hắn thật nghĩ không ra một người như Hách Địch đứng khom lưng quỳ gối trước mặt hắn mà là anh hùng như Mạc Liên nói.

mb Bất quá hiện tại Lý Cáp không có thời gian suy nghĩ lung tung, sau khi rơi xuống hắn lập tức tung mình đứng dậy, tay cầm bách biến hóa thành một trường đao, lần nữa phóng tới U Hậu. taiNgươi chính là Lý Cáp? thanĐại khái... Đại khái một hai vạn kỵ binh. taiLý Cáp lên tiếng, đã mang theo Hương Hương, Tiêu Lan bước qua cửa vào viện, mỉm cười chào: taiMà lúc này, Hương Hương chỉ cần vẻn vẹn mấy cái phất tay, một trận khói nhẹ bay qua, trên mặt đất lúc này chỉ còn lại ba vũng nước vàng, ngay cả vết máu đều không thừa một chút.

thanLý Cáp chặn một người đi đường lại hỏi: “Cho hỏi Lưu đại tiểu thư này lớn lên thế nào?” taiLý Cáp nói: taiCông tử, các vị đi bốn người sao? thanMau cản hắn lại! thanTừ hoàng thành muốn vào hoàng cung, còn phải bay qua một đoạn tường thành cao ngất ngưởng, bất quá lần này Lý Cáp không dùng lại phương pháp cũ rích kia, hắn biết trong hoàng cung canh phòng cẩn mật thủ vệ thành thì càng không phải nói khác hẳn với lính ngoài hoàng thành, mặc dù ăn may được vài lần, nhưng rất mau sẽ bị phát hiện, đến lúc đấy bị đám cún con đại nội cao thủ của toàn hoàng cung truy đuổi thì còn đâu thời gian đi dạo chơi trêu hoa ghẹo nguyệt ?

taiCũng không cần thêm nhiều lắm đâu, mỗi người thêm một suất là được. taiPhong Liễu Tam thấp giọng nói: mb Chươngg 126: Đại thắng. (1) thanLê đại ca, ngươi say rồi. thanVậy thánh nữ dự khuyết ở đâu?

mb Các ngươi tự mình quyết định đi… mb Võ thuật! taiNàng muốn cùng ta đi ra ngoài chơi không? taiCòn có hơn một nghìn tù binh phải không? mb Kỳ thực Lý Cáp cũng không muốn làm những việc mưu tính hại nhau, trà trộn vào triều đình tranh đấu đích thị là phiền toái đến cực điểm, hắn chỉ muốn được phong thưởng trở về Hỗ Dương tiếp tục cuộc sống tiêu diêu tự tại của hắn.

thanBành bạch… thanChủ nhân, phu nhân sai muội tới gọi, đến giờ ăn cơm trưa. mb Sau cơn mưa không khí thảo nguyên trong lành mát mẻ, gió mang theo mùi hương hoa cỏ làm tâm hồn người ta thoải mái, ba nghìn kị binh lùa dàn dê bò đi thong thả trên thảo nguyên, hiện tại bọn họ muốn tìm hiểu rõ tình hình phân bố các bộ lạc trên thảo nguyên và hướng Vương đình người Hồ rồi chờ thời cơ thích hợp tiến công Vương đình. mb Hôm nay ở gần Vương phủ ta có nhìn thấy một người. mb Lý Cáp cười to:

mb Sầm Đầu kỳ quái nói. mb Ở giữa những tiếng hô lớn của Hổ quân, hỏa kỳ lân ngẩng đầu vào thành, uy phong lẫm lẫm. taiĐể ta nếm thử rượu Tử Nghiên nhà chúng ta ủ ra ngon như thế nào? thanVẫn là câu nói kia, ngàn vạn lần đừng làm việc ngốc, nếu không sẽ chết rất nhiều người. taiMạch Đông Khoan mở miệng phản bác: "Vừa đao thương bất nhật, vừa bách độc bất xâm, ngảy mị thuật và hoặc thuật đều là trời sinh không sợ, ngươi nói đi, ngươi không không phải là quái thai thì là cái gì?!"

taiLão giả nhìn nữ hài: taiTiểu nhị sửng sốt: “Bọn man ngưu thô lỗ, dáng vẻ quê mùa kia, đi lên đây sợ sẽ làm hoan ố quý khí của ngài…” taiKệ chứ! Thối tha vẫn là thối tha, hư đốn vẫn là hư đốn, càng lớn càng hư. thannguyệt hữu âm tình viên khuyết thanCó thần.