Game-VN  >  xsmb7 6
nha cai w88 com

com Lý Cáp ghét nhất mấy thứ này, lí do lí trấu làm rắm gì, thắng làm vua thua làm giặc, nhược nhục cường thực. Bất quá hắn cũng biết, những thứ này luôn phải nói ra . Bất quá Tuyên Hòa hoàng đế này, tựa hồ thứ am hiểu nhất chính là mấy kiểu nói này rồi. caiTiêu cô nương luôn luôn trầm mặc, bây giờ thấy có nhiều tỷ tỷ xinh đẹp như vậy, cũng tò mò vào góp vui. Mà chúng nữ đối với tiểu cô nương thông minh đáng yêu này cũng yêu thích không thôi. com Mời vào! caiLâm Hồng nhìn móng vuốt đen kịt kia, lại nghe thấy Lý Cáp nói, dùng sức gật đầu. w88Màu da của nàng có chút tái nhợt, trên chiếc giường băng nàng đang nằm dường như có viết mấy chữ, mấy chữ viết màu đỏ nằm bên cạnh ngón trỏ của nàng, có vẻ là nàng dùng máu để viết.

w88Nói them vài câu, Lý thái sư để cho tẩu tử mang Sở Linh Lung vào phòng khách của phủ thái sư nghỉ ngơi. nhaNếu hai năm trước không bị bắt đến Lý Phủ, không có những chuyện xảy ra tại phòng bếp thì có thể nàng sẽ thật sự nghĩ đến chuyện bước chân vào giang hồ, tuy rằng kết quả rất có thể là sẽ quay trở về Âu Dương thế gia hoặc Lý Phủ. w88Tiêu Lan lúc này mới nhảy lên rồi lưng kỳ lân. Nhưng nàng đâu có ngờ, vừa nhảy lên thì bị hắn giật lấy mạng che mặt. nhaRất nhanh các vị giám khảo đều nếm qua ba mươi mấy vị rượu, thuần khiết hoặc mạnh, hoặc lạt, hoặc nhẹ nhàng khoan khoái, nhưng khi chấm điểm thì chẳng có ai bằng Vương Uông. Thậm chí Lý Cáp luôn chấm một điểm, làm cho bên dưới đài rất nhiều người tò mò, rốt cuộc tuyệt thế mỹ tửu nào có thể làm cho Vũ Uy hầu nhớ mãi không quên, nhiều rượu ngon được mang lên đài thi đấu như vậy đều nhận được một điểm. com Loại tràng diện này Lý Cáp cũng thường thấy, cũng không cảm thấy có gì không ổn, vẫn cúi đầu chờ phong thưởng.

caiNgưu Đại cũng nói: com Để ta tự uống. caiA, nói đi. com U Hậu tiền bối, Hương Hương cùng ta đến đây, tuy hai mà một, xin tiền bối đừng làm khó. nhaLý Cáp tức giận nói:

nhaTiểu đệ, đây là hai công chúa? w88Lý Cáp nghe được cái hiểu cái không, nói: nhaKhông cần phải nói, năm nha hoàn đều không ngủ, cả đêm đều thức nghe nhạc sống. w88Không phải là do ta thấy nàng ngủ ngon quá nên không dám đánh thức sao? caiNói xong, hắn nhìn muội muội vừa bước vào cửa phòng:

com "Chạy tốt?" Lý Cáp không hiểu, và nói thêm: "Tiểu nhân đã cho mười mấy gia đinh trong phủ đuổi theo nàng ta, cái này.." caiÔng Viễn gật đầu tán thưởng com Nguyên lai mặt nữ hiệp này làm cho Lý Cáp thoạt nhìn có cảm giác quen bởi vì mấy năm trước ở Vọng Thước lâu cùng hắn từng có duyên phận-Sương nhi Bạch Ngưng Sương. caiCác ngươi chỉ tiếp đãi quan gia đệ tử kinh thành? Ta cũng vậy. Bản thân ta muốn thêm chút kiến thức. Các đại nhân vật này, có thể làm cho ta xảy ra chuyện con mẹ gì? w88Cũng là nhờ phúc của Nhị công tử…

w88Nàng nhìn hai bên đường rồi nói: nhaMột tát này, là thay cho quân Bắc phạt đã hi sinh. w88Có biết ai làm không? nhaThật sự không có gì? com Cái gì? Rời đi kinh thành? Đệ muốn đi đâu, quay về Giang Nam sao?

caiChỉ sợ mời không được. com Vâng, ý con đã quyết, chỉ muốn cưới mười hai người vợ ở đó… caiLý Cáp thấy vết thương trên thắt lưng và cánh tay của hắn bị hở miệng, nhân tiện nói: com Ta không giết ngươi, là ả giết ngươi! nhaThật sự không có gì?

nha“Như vậy thế nào? Các ngươi sau này đi theo ta, làm người hầu cho ta, ta hằng ngày sẽ chuẩn bị cao lương mỹ vị cho các ngươi,thấy thế nào?” w88Ở lầu ba, vô luận là trang sức, bài trí, hay là cái bàn đều hết sức xa xỉ. Ngay trên mặt đất, thảm màu đỏ nhạt cũng đẹp đẽ quý giá. Tuy rằng chỉ có đến mười cái bàn, nhưng bày đặt hợp lý, thoạt nhìn cũng rất vừa vặn khút khít. nhaThật không ngờ, Hạ tộc lại có người như thế, tại sao lại đi làm ác ma chứ. w88A! caiNgươi muốn biết tại sao Đạt Na lại như vậy không?