Game-VN  >  xs 21 11
xsmn 2

xsmnThiên Thiên nghe vậy thì nghi hoặc hỏi lại: xsmnTrên đường… xsmnThiên Tú không chút lùi bước trước Lý Cáp, nàng mở miệng nói: xsmnLý Cáp thì thào vào tai Diễm Nhi. 2 Lý Cáp cũng không quan tâm nhiều như vậy, một phen bắt lấy dây cương, dạng chân phi lên ngựa, hai chân vừa dùng lực, chiến mã dưới khố liền không thể không tiếp tục lao về phía trước.

2 “Uuu…” 2 Lý Cáp nghe được lời ấy, biết mẫu thân là đang cố ý trì hoãn, tám phần 'lưu ý' này, thì chính là tới mười năm, tám năm, chính là chưa 'lưu ý' được ai. 2 Âu Dương thế gia có dục vọng quá lớn. Họ xem thường người trên giang hồ, cuối cùng cao không nổi mà thấp không xong rơi vào tận cùng của tứ đại thế gia. 2 Y Tiên tiền bối, mọi việc thế nào? xsmnVâng, hài nhi hiểu rồi.

xsmnNữ hài ngây ngẩn cả người. xsmnSau khi Tiểu Văn vào Hoa phủ, cùng Hoa gia quản lý bắt chuyện, cũng không cần người thông báo, chính mình ngựa quen đường cũ hướng nội viện đi đến. xsmnLý Cáp cười thản nhiên, cũng không nói gì. Trường kiếm trong tay bỗng nhiên biến mất. xsmnLê Anh lau nước mắt, hít một hơi thật sau, ổn định cảm xúc, sau đó nói: 2 Lý thái sư vuốt râu khẽ thở dài:

2 Nghe được có người gọi tên mình, Tịnh Cơ giật mình, quay sang nhìn Thiên Tú công chúa. Lập tức hai mắt nàng trợn lên, ngược lại cầu xin Lý Cáp. 2 Chẳng lẽ là ngươi quá xấu sợ hù chết ta? Hay quá đẹp khiến ta thần hồn điên đảo? 2 Hừ! Tên tiểu tử này nói đi là đi nói ở là ở, làm cho Tổng đốc đại nhân cùng phu nhân tức giận muốn chết. Làm phiền chúng ta phải đem người bắt về. 2 Mãi đến khi Lý Cáp thúc ngựa rời đi các tướng lĩnh mới dám thở mạnh, bất quá nhớ cảnh vừa rồi, lại nhìn cảnh trước mặt không ít người nôn mửa liên hồi. Lê Bố cũng trắng bệch mặt, thầm kêu con mịa nó, Lý lão đệ thật mạnh mẽ, thật mạnh mẽ, cũng chỉ có hắn mới trấn được muội muội ta. xsmnVân Lâm ban đầu vẫn là vẻ mặt tò mò, đợi chờ Lý Cáp cùng nàng thấp giọng giảng giải phương thức sử dụng, khuôn mặt lập tức xấu hổ đến đỏ bừng, âm thầm chửi mắng hai công chúa.

xsmnChẳng lẽ lại vừa ý cô nương khác rồi? xsmnCông Tôn Vô Tình còn đứng trên tàng cây một lúc lâu mới cỡi ngựa về nhà. xsmnLý Cáp nhíu mày: xsmnNgười Hồ nói, Thiên Tú công chúa đã đi Thiên Sơn, bây giờ không có ở đây, có thể đổi một điều kiện khác được không ? 2 Số tiền này, đều là Lý Cáp tự bỏ ra, đối với gia sản khổng lồ của hắn thì không đáng kể.

2 Có cần đệ tử hỗ trợ không? 2 Ừ! 2 Lý Minh cũng nhìn về Lý thái sư, hiển nhiên là hắn cũng quan tâm đến vấn đề này. 2 Nhưng mà luyện không bao lâu, hắn đã không luyện nổi nữa. Mặc dù thái cực quyền coi trọng tĩnh tâm, quanh thân nhịp nhành, lấy nhu chế cương, nhưng thời gian kéo dài quá, cũng khó miễn sẽ khô khan và nhạt nhẽo. xsmn(3)《 trường thái tức 》: http://210. 21. 117. 85/1112080618. mp3

xsmnĐàm tiên sinh sắc mặt cực kỳ khó coi, lập tức đứng đậy, nói: xsmnMau! Bao vây lại. xsmnỰc Ực…mấy tên cung phụng thi nhau nuốt khan nước miếng. Bọn họ đều cảm thấy Nhị công tử này đúng là không phải “phàm nhân” a! xsmnTiếu Phương cười nói. 2 Phong Di thấy Linh Nhi cùng Tịnh Cơ cũng nhìn về mình, càng thêm xấu hổ.

2 Lý Cáp ngồi xuống bên cạnh Mạch Đông Khoan, ôm Thiên Thiên vào lòng, Thiên Thiên sắc mặt vẫn bình thường, tiếp tục việc chính là châm trà. 2 Vừa rồi ngươi làm vậy có phải là quá khoa trương không? 2 Lý Cáp nhẹ nhàng đem vài lọn tóc trên trán đưa ra sau tai, ôn nhu vuốt ve gò má non mềm trước mặt, thấp giọng tự nói: 2 Diễm Nhi cũng không buông tay, ngược lại còn xoa nhẹ vài cái, dồn dập hỏi: xsmnĐành phải lấy mẫu thân ra, nếu không thì sao lừa được tỷ tỷ về nhà.