Game-VN  >  aev88
tải ohay

ohay Nhìn cái gì mà nhìn, chưa thấy khất cái bao giờ à, còn không mau thả ta ra?! ohay Đi nhanh lên, đừng cho đám người Ma môn bị phát hiện nhưng cũng đừng cho chúng nghỉ ngơi thoải mái. ohay Dứt lời liền đứng dậy: ohay Sủa vang một tiếng, thân hình khổng lồ của Đại Phi lao đến tên thích khách. Bên kia bốn vị cung phụng đều trợn tròn mắt, trong lòng mấy người cũng đang khẩn trương đến mức mông đặt trên ghế cũng phải hơi nghến lên một chút. tảiÁch... Hình như là khai quốc hoàng đế.

tảiChủ nhân, người lần này đi chính là vì Công Tôn tiểu thư kia a? tảiLý Cáp gật đầu nói: "Tốt lắm, ngươi cùng Vương sư phụ nói một tiếng, bữa cơm tối, làm cho bản công tử ba phần thịt đặc biệt, mỗi phần không dưới năm cân, mỗi ngày đều phải làm." tảiCửa hàng ở đây thật lớn a, mỗi cửa tiệm còn lớn gấp đôi đại môn bình thường, làm ăn thật phát đạt a. tảiY Thần nói: ohay Lưu thị vẫn có chút khó tin hỏi.

ohay Dứt lời lão ta phất tay áo rời đi. ohay Thiên Thiên đỏ mặt nũng nịu: ohay Sau khi cơm nước xong, Lý Cáp nói với Lý Đông: "Đi chuẩn bị điểm tâm và dưa muối cho Diễm Nhi. Còn nữa, sáng sớm ngày mai, trước khi gà gáy gọi nàng ta phải đứng trước cửa phòng chờ ta." ohay Trước mặt hắn là người bán hàng, Lý Cáp cầm lấy con rối hình người to cỡ bàn tay chế tạo từ vải nhỏ trên quán, nói với Dương Cận: tảiVạn Lợi tiêu cục lần này thất bại chính là vì bị Bắc Cực môn cướp hàng nên không thể trách bọn hắn được. Bắc Cực môn mới là đầu sỏ của việc này nên khi ta đối phó với Vạn Lợi tiêu cục chính là muốn người trong Voz nhạo báng a…

tảiDứt lời buông mành, nói với Tam Ngưu một tiếng: "Đi!" tảiY Tiên lẩm bẩm nói: tảiPhong di cười khẩy: tảiLý Tây khom người nói. ohay Trở về doanh trại của Hổ doanh, Lý Cáp tập trung tướng sĩ lại, hắn đứng trên cao nói lớn:

ohay Người này chính là A Mạc Hách Địch! ohay Nhưng bất đồng với sự thanh tĩnh do không có người hầu chính là lúc này khắp các hành lang trong Lê phủ lại có rất đông gia tướng, quân sĩ mang áo giáp cùng áo tang. ohay Ta…ta sẽ bắt hắn cam kết sau này không được giết người nữa thì mới cứu hắn. ohay Thở dài một hơi, Lý thái sư hạ giọng: tảiLý thái sư hỏi, hắn biết cháu mình có ý đặc biệt đến đây nói với hắn về người này, vậy dám chắc người này không tầm thường.

tảiChân Dao lại lắc Lý Cáp, nũng nịu nói: "Thức dậy đi, thức dậy đi! Hôm nay là sinh nhật của Đình Đình, biểu ca cùng Thiên Thiên tỷ tỷ theo ta đi chúc mừng nàng đi nha! Nhà nàng buổi tối còn muốn mở tiệc chiêu đãi khách đây." tảiTa chưa có nói đây là hảo tửu, chỉ nói hảo nghĩa là dễ uống mà thôi! Ha ha. tảiNgươi muốn làm cái gì? Cho là người giận ta thì đổ lên đầu ta, đừng khi dễ các cô ấy. tảiLý Cáp phục hồi tinh thần lại, khó khăn nói: ohay Lý Cáp cười nói: "Ta là ngốc sao? Đi tới cùng nàng luận võ? Hừ, bản công tử muốn nàng, còn cần luận võ sao?" Hắn hiện tại chỉ có công phu chịu đòn, đi tới luận võ cũng là chịu đòn, vậy thì làm sao có ai mà chịu gả cho hắn.

ohay Bên cạnh bàn còn có vài thị nữ ngon lành cành đào hầu rượu. Cái này so sánh với phục vụ ở lầu hai, tốt hơn nhiều lắm. ohay Không được! Chúng ta là đến đưa người về. ohay Lý Cáp nhẹ nhàng nâng cầm tỷ tỷ , nhìn chăm chú vào hai mắt của nàng, chậm rãi nói: ohay Lý Cáp giang tay cho Thiên Thiên cùng Diễm Nhi chỉnh trang lại. tảiĐạo Phiền mặt âm trầm, nói:

tảiVâng! Nhị công tử định dùng ai giả làm Ma nữ? tảiLý Cáo ngẩn ra một chặp. Hắn thầm nghĩ, đường đường là Đại tiểu thư của Công Tôn thế gia, múa kiếm không dám lấy kiếm của mình mà hướng khách đòi kiếm? Bất quá nếu nàng đã đòi kiếm, Lý Cáp yêu cầu bách biến thần binh trên tay hóa thành một thanh trường kiếm màu đen rồi nói : tảiÂn, vậy là tốt rồi. tảiĐừng có giết chết hắn đó. Nếu hắn không cầm cự được thì cho ăn Thiên Ma tán rồi đi gọi Hồ Xuân Phong đến. ohay Vậy xăm cho ta 1 cái nhé?!