Game-VN  >  10 10 15
du doan hcm

hcm Lý Cáp nhíu chặt chân mày, bắt đầu suy tư tại sao mình lại ở chỗ này. duĐiều quân quân đội? Đối phó cái tên bất nam bất nữ cần gì điều động quân đội. hcm Chươngg 100: Chia tay Anh Hùng hội. doanLúc bọn họ bị ném đi còn chưa chết, người thừa biết điều đó. doanChủ nhân, Hương Hương lần này từ kinh thành đến là có hai tin tức trọng yếu.

doanLý Cáp nói xong, ánh mắt uy vũ quét xuống toàn bộ binh sĩ dưới đài, hắn nói: hcm Lý Cáp cười cười, nắm lấy tay Hương Hương rồi nói: hcm Lý Cáp chắp tay sau lưng chậm rãi thả cước bộ ra cửa thành, khoan thai nói. duĐúng a, ta là Lý Nhị Lang a, nhưng đại danh của ta là Lý Cáp, cấp bậc là của ta là Bình Lỗ tướng quân, ta có vị hôn thê, gọi là Hoa Tư. duHạ nhân kia cũng trả lời ngay:

duLý Cáp vừa thấy quái thú kia phóng về phía Linh Nhi, vội nắm lấy phần da thịt trên trán không có lân giáp bảo vệ hung hăng cấu véo, làm nó đau đến mức quay cuồng tại chỗ. duBên trong hoàng thành, không được cao giọng đàm tiếu! hcm Rốt cục, Lý Cáp và thú cưỡi to lớn cũng xuất hiện làm mọi người rộ lên, hàng người hai bên đường và các quan chức đua nhau vỗ tay ầm ầm. hcm Trên đời này thật sự có Hồ yêu sao?? hcm Trận trận gào thét rung trời hú lên: “Ta là một .... con trâu~~~~...”

doanLý Cáp không nói gì, nhưng trong lòng đã rõ, đám người này nhất định biết Tịnh Cơ. Bọn hắn đến cứu Tịnh Cơ nhất định là không có lệnh của đám đầu lĩnh bộ tộc Hồ. hcm Thiên Thiên? duBầu trời ánh trăng lúc ẩn lúc ẩn lúc hiện, Lý Cáp linh cơ vừa động, liền chờ cho ánh trăng biến mất lần nữa khoác áo choàng màu đen che kín mít thân thể và diện mạo, một lần nữa nhảy vào tầng mây ẩn trong bóng đêm tối đen như mực, thừa dịp gió lên Lý Cáp với tốc độ nhanh nhất, lặng lẽ không tiếng động chạm đất lướt vào tòa cung điện này. hcm Mưa quá lớn, thấy không rõ số lượng. hcm Cái gì một đóa, trên vách núi có gì ta đều đã hái về.

hcm À, đệ chỉ an bài một nữ nhân để hắn hưởng thụ khoái hoạt mà thôi. doanCông Tôn Viễn liền đáp: doanBa Đại thét lớn, dẫn đầu lao ra ngoài trướng bổng, Đạt Đa khiêng theo muội muội đi theo sát phía sau. hcm Tiếng kêu bén nhọn của nữ nhân vang cùng một tiếng kêu thảm thiết đồng thời vang lên. doanTuyệt vời ông mặt trời!

doanTa cùng hắn, sẽ nảy sinh tình cảm sao? Hoa Tư nhìn lên đám mây trên bầu trời đang chậm rãi phiêu động, trong lòng thầm nghĩ. duVân Lâm nhẹ gõ đầu hắn một cái, sẵng giọng: doanTư Không Minh nhìn bốn phía Băng cung, đột nhiên hỏi: doanLý Cáp, đây là hội nghị trong quân, ngươi phải hiểu rõ thân phận của minh! Đừng tương rằng quân trượng không làm gì được ngươi thì ta hết cách, xương cốt của ngươi cứng rắn sao, có thể cứng hơn đao thương không? Lần sau còn không biết tôn ti trật tự ta sẽ dùng đao thương chăm sóc ngươi! hcm Bởi vì chiến tích huy hoàng của quân Bắc phạt đã sớm truyền khắp cả nước. Nhân vật trung tâm Lý Cáp cũng được cả một đống ngoại hiệu cùng truyền thuyết, được truyền bá khắp Đại Hạ.

du-Ách! duỪ, quả thật có lời muốn nói cùng tỷ tỷ, đợi sau hôn lễ với Tư Tư đệ sẽ nói với phụ thân chuyện chúng ta rồi cùng đi Đàm Bình trấn... doanChị dâu cũng cười. Đúng vậy a, ai có thể nghĩ đến Lý đại công tử phong lưu có tiếng Hỗ Dương năm đó sau khi thành thân bị Lưu tiểu thư trị tốt, đến một thiếp cũng không có. duHình như… Âu bá mẫu là họ Công Tôn nhỉ? doan“Một trăm lượng thì làm sao! Không phải là một trăm lượng sao?” Thư sinh kia hai mắt không rời hai lúm đồng tiền trên khuôn mặt xinh xắn của Diễm Nhi, tay sờ vào ngực tựa như muốn tìm ra vài trăm lượng, tìm một hồi lại kinh hãi quay đầu lại: “Cái gì? Một trăm lượng?...”

hcm Lý Cáp tán thưởng nói: doanTrâu Đại Đế? Ma Môn? Nghe nói Ma Môn nhiều mỹ nữ lắm hả? doanLý tướng quân không có chuyện gì đâu, dù ai muốn làm gì hắn cũng phải nghĩ đến hậu quả, cuối cũng sẽ chỉ phại chịu ít tội thôi, chỉ là không biết bị phạt nặng hay nhẹ đây. duCông Tôn Vô Tình bỗng nhiên cười lạnh. Nàng chợt thấy ngẩn ngơ, thật là kỳ lạ! Từ sau khi ông nội chết thì đây là lần đầu tiên nàng mỉm cười cho dù là cười lạnh. duVương Hàm đáp: