Game-VN  >  xo số mb
tỉ lệ chấp

tỉLý Cáp không khỏi cười nói: chấp Phong Di tất nhiên là xấu hổ mà ấm ức, cắn môi không nói lời nào. lệCông Tôn Vô Tình liếc mắt một cái rồi lại lắc đầu, thản nhiên nói: chấp Lý Cáp ném đôi đũa qua một bên, trừng mắt nhìn Lý Đông nói: chấp Lý Cáp nhìu mày:

tỉVân Lâm nhìn mặt đệ đệ, mặt không chút thay đổi, thản nhiên nói: chấp Tiết Tiến nghi hoặc hỏi: lệBất quá đối với Hà Nguyên kia, đã không phải đánh một trận đơn giản như thế, thật ra hắn muốn mượn chuyện này tạo dựng tên tuổi và uy tính trong giới của Diên Đông Thành! lệBộ dạng của Diễm Nhi lúc này so với hôm qua thì gầy hơn, sắc mặt cũng càng khó coi hơn, hai mắt lộ vẻ u buồn. Trên người nàng ta vẫn mặc bộ y phục nha hoàn của Lý phủ, nhưng hiển nhiên là đã tắm rửa rồi. chấp Lý Cáp nhìn Phong di:

chấp Cho tới khi phòng Lý Cáp ngừng phát ra tiếng động, Tử Nghiên mới tỉnh lại, đẩy Diễm Nhi ra, thở dài một hơi, trong đầu lại tưởng tượng tới thân thể cường tráng của Lý Cáp đêm hôm đó. tỉKhông phải lang băm, là Hồ Xuân Phong. Ngươi không nên gấp gáp, hoặc là các nàng chỉ là nhớ ngươi, tưởng niệm thành bệnh. tỉỞ chỗ này mọi thứ đều nằm trong tay ta. Thân thể ngươi, tinh thần của ngươi, những thứ trên người ngươi. Người cũng có trí nhớ giống kiếp trước của ngươi cũng là khách nhân ở nơi này. Theo ta được biết nàng có một nữ nhi. tỉHử? lệU hậu bình thường hay ăn kiêng sao?

chấp Lý Cáp sửng sốt, thì ra là một thế thân a, tâm trạng nhất thời nổi lên hy vọng… ta nói chứ, nhiều năm đeo mạn che mặt như vậy dù thế nào cũng nên là một đại mỹ nhân mới đúng nha! lệMột trận hiếu sát bị đè nén, Lý Cáp nằm trong xe ngựa khó chịu vô cùng. Hương Hương nhẹ nhàng mát xa huyệt thái dương đang nóng rực của hắn. Nàng ôn nhu hỏi: chấp Hoàng đế ân cần nói. lệTú Hoa công chúa đã gả cho ta, có tư cách hay không các ngươi có thể nói sao? tỉTiếng ca bên trong ngừng lại, truyền ra tiếng quát mắng:”đã nói bao lần rồi, lúc bản công tử đang thưởng thức ca khúc không được làm phiền, con mẹ nó thằng ngu nào mau quên thế?!”

lệNàng biết những người vừa nãy sao? lệĐi đường cẩn thận, đi đường không cần quá nhanh. lệBinh sĩ Giang Nam Thanh Lâm quân thấy tướng quân của mình bị trói, thì xôn xao, Tiêu Mạc Vi cao giọng nói: lệTại sao cháu lại có quan hệ với thái tử? chấp Lúc này Lý Cáp nói:

lệLý Cáp không khỏi giật mình cả kinh, nghĩ mình có thể thấy rõ tướng mạo cô gái này, thế này chẳng phải cô ta cũng thấy rõ diện mạo của mình. Rõ là hoàng đế đau đến nhắm tít mắt đầu còn lơ mơ mê hoặc nhưng cô gái này lại trợn to hai mắt nhìn mình. lệHướng kia, cách khoảng hai mươi dặm có khí tức của con người. lệChỉ là bọn đến đây hôm nay cũng không hẳn đã hoàn toàn biết điều. tỉCổ Khang cho là mình nghe lầm. lệLý Cáp mở mắt, hắn nhìn thật sâu vào mắt Hương Hương, hôn nàng một cái lên trán rồi nói:

lệY Tiên đột nhiên hỏi. tỉĐại Ngưu ngẩn ngơ:" Không phải chủ nhân nói, đánh đến chết sao?" lệY Thần cười nhạt nói. lệLý Cáp tùy tiện nhìn qua đơn thuốc sau đó sai nha hoàn đi sắc, hắn nhìn cho có lệ thôi chứ cũng chẳng hiểu gì. Sau đó lại gằn lên với Hồ đại phu: lệNgưu đại hơi lúng túng, nói: “Chủ nhân…”

lệLý Cáp vốn muốn nói “Ta có năm đóa, ngươi cứ chậm rãi mà thử không sao cả” bất quá hắn nghĩ lại, nếu lão gia hỏa này biết mình có năm đóa, không chừng hắn sẽ thử loạn, thậm chí giữ riêng cho mình. Đến lúc đó hắn lại đòi thêm, thì mình phải chịu thiệt hay sao? Phải biết rằng lúc Lý Cáp đi Thiên Sơn, hắn đã hái hết tuyết liên xuống rồi a. tỉLý Cáp liếc mắt đánh giá nàng một cái, rồi gật đầu nói: tỉY Thần khẽ vuốt râu dài, cười nói: lệHống hống hống! chấp Thái sư.