Game-VN  >  bb8ag
tải iwin online

iwinSớm như vậy đã đem điểm tâm cho ta, Tử Nghiên cô nương vất vả quá. tảiLý Minh nhướng mày: iwinHoa Tư nghĩ nghĩ, Hổ Uy tướng quân danh chấn thiên hạ, có một con thần thú Thiên Sơn làm tọa kỵ. iwinKhông bao lâu chúng tướng sĩ Hạ quân đều hô to, bọn hắn chưa biết rõ Tường Toản chết chưa, nhưng mà thấy Lý Cáp kéo soái kỳ trở về, thì đều tin là Tường Toản đã chết, hưng phấn la to, chém giết mãnh liệt. online Ai to gan đến vậy, dám đến Hoa Phượng lâu nháo sự, cư nhiên còn đánh Tư công tử?

online Phía sau hai người là ba nam nử , hai người ôm kiếm trong ngực, mặt lạnh như tiền. Lúc bọn Lý Cáp bước lên lầu thì bọn họ cũng khẽ liếc qua đoàn người một cái, ánh mắt linh lợi của người tu luyện võ công. Người nam tử còn lại thì trông yếu đuối nhợt nhạt, trông giống hệt nữ giả trang nam. tảiLý Cáp nghe mấy cái tên quen quen nhưng không nhớ ra nổi, còn Tam Ngưu thì ngơ ngác nhìn nhau. iwinNghe được lời ấy hai vị môn chủ ngẩn ra, lại theo bản năng nhìn nhau một cái iwin"Ngao!!" Tiếng hô đã rất gần, ngay sau đó là gió thổi ập tới. tảiCông tử, ta chính là Hương Hương.

online Chươngg 105: Hổ doanh. tảiA, nguyên lại là điệp nhi. iwinChúng nữ thấy Lý Cáp trở về ai nấy cũng vô cùng vui vẻ. online Sao phải đợi hai tháng? Lúc này sĩ khí quân ta đại thịnh, vì sao khômg một trống hăng hái bắc thượng? tảiTử Nghiên lên đài nhận thưởng, đồng thời nhận được bảng vàng, trên bảng vàng khắc năm chữ "Thiên hạ đệ nhất tửu", Vương Uông không biết từ đâu nhảy ra ngăn cản Tử Nghiên lại nói:

iwinLý Cáp đảo đảo mắt rồi đáp: iwinLý Cáp mắt hổ trừng trừng quát: tảiTrên mặt đất, đại hán kia đã mơ mơ màng màng ngủ, tiếng ngáy bắt đầu vang lên như sấm. online Phong Di thấy Linh Nhi cùng Tịnh Cơ cũng nhìn về mình, càng thêm xấu hổ. iwinA, ngươi thật đúng là bướng bỉnh mà? Không phải là tháo cái khăn che mặt ư, có gì mà không được.

iwinTướng quân uy vũ! online Lý Cáp vừa ném lạc vào mồm vừa nói. Không thể không nói kỹ năng ném lạc của Lý Cáp đã đạt tới đẳng cấp khá cao, mười mấy năm hắn luyện chiêu này, mỗi ngày vài trăm phát, hiện tại không cần nhìn hắn cũng có thể ném hạt lạc trúng ngay miệng Hương Hương. iwinÔ thái hậu hổn hển mắng: online Oanh ~ oanh! iwinChỉ trong chốc lát, lại có một đám Hắc y nhân, xuất hiện trên đường, đem thi thể thu thập. Bất quá vì Lý Cáp xuống tay quá mạnh, cho nên tìm được một cái thi thể đầy đủ cũng không có, đa phần là đều nát bét. Trên mặt đất rải đầy máu và thịt vụn, làm cho người ta buồn nôn.

online Chợt Lý Cáp vùi đầu vào ngực Thiên Thiên thét lên: online Tay của Lý Cáp đặt trên hai má của nàng, nhẹ nhàng vuốt ve, cảm giác trắng mịn kia làm hắn thích đến nỗi không ngơi tay. iwinTrương Canh ngập ngừng nói: online Là ai? Là ai cũng không thể dắt ngự mã của hoàng thượng đi! iwinLúc này, kẻ bị Y Thần gọi là tửu quỷ, Lý Cáp đang nổi lôi đình trong phủ.

tảiTrở lại sân sau, Lý Cáp thấy Diễm Nhi đang muốn đứng dậy nhưng có chút khó khăn, bèn cười ha hả đi tới, bóp nhẹ vào mông nàng một cái: tảiNói một phen làm hoàng đế giãn lông mày mỉm cười, liên tiếp vuốt cằm: online Nghe được ba chữ “Nhị công tử” thì bạch y nữ tử khẽ mỉm cười một cái, ánh mắt phức tạp nhìn Lý Cáp trước mặt. online Ngươi đã tắm ở Thiên trì sao? iwinPhong Liễu Tam thấp giọng nói:

tảiLý Cáp hỏi Dương Cận: iwinNghe một hồi, Lý Cáp không khỏi cảm thấy thời gian này quả là thong thả, hắn nhìn khuôn mặt của Sở Linh Lung nghiên cứu kĩ chân mày, cái miệng, lỗ tai, cái mũi, phối với nhau trên khuôn mặt, cái lỗ tai cũng làm lơ luôn với khúc nhạc đáng sợ kia. online Chia tay Lê Bố, Lý Cáp vội trở về trướng của mình, thì thấy có Trương Tề cùng với mấy vị tướng quân của tam lộ quân, nhưng lại không thấy Tiêu Mạc Vi đâu. online Hảo, Lý lão đệ, hảo huynh đệ… online Thiếu gia toàn khi dễ Thiên Thiên... A, thiếu gia mau vào đi kẻo thuốc nguội mất.