Game-VN  >  mmo là j
ca on

on Mấy năm trước trên chiến trường Bắc cương, trong doanh địa của hai lộ quân, hai gã nam nhân mới quen đã liền xưng huynh gọi đệ, đều mời đối phương về quê mình uống rượu. Tình cảnh lúc đó đến nay vẫn còn in rõ mồn một trong mắt Lý Cáp. on Lý tướng quân, xin ngài hãy nhanh chóng an bài cho Hổ Doanh, sau đó cùng bốn vị tướng quân Dương Cận, Cổ Khang, Trần Vân, Vưu Mang đến gặp Trương Tề Đại tướng quân, chớ để ngài ấy đợi lâu. on Thiên Thiên che miệng mĩm cười: “Dao nhi hỏi ngài, sau này có hay không lấy nàng làm tân nương tử.” on Lý Cáp nói phét không biết ngượng mồm. caĐại ca!

caLý Cáp gật đầu, lẳng lặng nhìn Điệp Nhi trên mu bàn tay nói: caNhìn Vô Tình bỏ chạy hắn cũng biết là vì da mặt nàng quá mỏng thôi. caLấy thêm hai chén nữa chúng ta cùng nhau uống. caNếu Vương Hàm đã đính hôn rồi thì sao? on " Ngươi thế nào lại đi theo ... người kia? Hắn đã dùng phương pháp gì để cưỡng bức ngươi?"

on Nhìn bọn lính thuần thục lùa dê bò, đột lều trại mà mặt Lý Cáp không đổi sắc. on Nói rõ cho ta, bên ngoài làm sao vậy? on Hương Hương ôn nhu xoa xoa lưng cho hắn, điềm đạm nói: on Hiểu! Ta hiểu mà. caLý Cáp tiến lên một bước bỗng nhiên dang hai tay ôm thật chặt Thiên Tú vào lòng. Hắn dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn thẳng mặt nàng rồi nói:

caTa không biết xử trí những người này như thế nào. caTỷ tỷ, làm sao tỷ lại không tin đệ đệ của ngươi đây? Doãn sư huynh của tỷ thật sự là đi rồi, nói không chừng không lâu sau, trên giang hồ liền truyền khắp Đông Hải danh hào Doãn thiếu hiệp. caLý Cáp bây giờ mới thấy tác dụng của khinh công. Nếu hắn có khinh công, có thể dễ dàng đi trên tuyết. caTên kỵ sĩ cầm đầu hỏi lính gác cổng. on Lý Đông nói:

on Ha ha… on Hoàng đế khẽ cau mày nhìn gương mặt đầy vết băng bó của Lý Cáp hỏi. on Nghĩ tới chúng nữ, Lý Cáp cảm thấy ngọt ngào, nằm bên bờ suối, nhìn lên trăng sáng, thật giống như có bàn tay nhỏ bé của Hương Hương đang mát xa cho mình, gió mát thổi qua, như là lời nỉ non của Thiên Thiên vang bên tai. on Ngày ngày ngóng trông chờ đợi, cuối cùng Lý Cáp cũng đã chiến thắng trở về. Nếu như không phải là Lý Tư Hồng nói Vu Lễ(là một hình thức nghênh đón của Trung Quốc, hình thức này tựa như nghênh đón xa giá của vua nhưng ở tầng lớp thấp hơn) là không thích hợp, thì toàn bộ đã sớm ra ngoài năm mươi dặm ngoài cổng thành mà nghênh đón hắn rồi. caHắn cũng biết, Lý Cáp bảo hắn chú ý nữ hiệp hành tẩu giang hồ đích thị là có tình cảm với nữ hiệp kia, Bạch Ngưng Sương bị trọng thương rơi xuống vực không rõ tung tích, Lý Cáp nếu truy cứu hắn lành ít dữ nhiều.

caLý Tư Hồng yy xong thì cười vang lên sung sướng. Hắn vỗ vỗ vai Lý Cáp nói: caPhong di, người đi đi, cháu không sao. caLý Cáp lúc này đang vắt óc suy nghĩ xem phải dùng thân phận gì an bài cho Hương Hương. caĐấu tửu lượng với mấy tên kia? Lão phu khinh thường làm điều đó! on Công tử thấy vết bớt có nhỏ đi nhiều lắm không?

on Bất quá xem Lý Cáp mặc dù đầy người phong trần, trên mặt lại vẫn là tinh thần phấn chấn, một chút cũng không giống chạy dài như vậy lộ bộ dạng, cùng bên cạnh hắn tướng sĩ kém thật lớn, cảm thấy không khỏi âm thầm bội phục, vốn tưởng rằng này Nhị công tử luôn luôn hung hăng càn quấy quần áo lụa là, nghĩ đến chỉ là mê muội tửu sắc, ăn không được khổ cực, lại không nghĩ như lời nói Lý tổng đốc là đúng, thân thể cực tráng, có vài công phu. on Lý tướng quân không có chuyện gì đâu, dù ai muốn làm gì hắn cũng phải nghĩ đến hậu quả, cuối cũng sẽ chỉ phại chịu ít tội thôi, chỉ là không biết bị phạt nặng hay nhẹ đây. on Ta nói vậy có sao không? Ta nói cả đám Vũ Lâm quân đấy. Các ngươi không phải là cùng phẩm chất đạo đức chó lợn sao. Tiểu Văn, muội không thích ta, cũng không thể thích những nam nhân tầm thường khác. Đặc biệt là tên Tiếu Hoán đầu trâu này. on Mạc Liên cũng không để ý đến hắn hỏi lại, nhìn vào mắt hắn nói: caBọn hắn là ai? Bọn hắn là cái đếch gì mà khi đi vào mua đồ thì các người phải đóng cửa?

caLý Cáp thở dài nhìn cửa phòng, xoay người bước đi. caÔng tướng quân, sự tại nhân vi, dù sao bây giờ ngoài cách đó ra thì chỉ còn biết ngồi chờ chết, thà xông ra ngoài đánh cuộc một phen, mạt tướng nguyện làm tiên phong trợ lực cho nhị lộ quân phá vây! caHừ! Yên tâm, chỉ bằng bọn chúng, gây tổn thương cho bản tướng được sao. caĐệ từ nhỏ hư hỏng, có chiêu trò gì mà ta không biết? Hiện tại nhất định đệ đang nghĩ, không thể nói, không thể nói. Đánh chết cũng không thể nhận, đúng không? Ta hỏi đệ, đệ có biết bọn Ngưu Đại đánh chết là ai không? on Hương Hương ngồi bên cạnh dùng khăn thơm lau mặt cho Lý Cáp rồi ôn nhu nói: