Game-VN  >  xsbd 8 6
tai game 3c

3c Di bà, thân thể của người hiện tại thế nào? 3c Phong Liễu Tam đặt chén trà trong tay xuống rồi trả lời: 3c Bọn họ tại sao lại chạy? taiLão vương gia cười nói: gameLưu tinh?..Chỉ có nàng mới nghĩ ra.

gameKhông sai. gameTrên đỉnh Thiên Sơn? Nàng chưa đi lên sao? taiHương Hương và Tam Ngưu cũng lập tức chạy theo. gameLý Cáp nhìn qua là nhận ra ở giữa có một cô gái khác biệt hẳn, nàng khoác áo bào da dê màu xám trắng, đội mũ lông xù màu trắng, có hai dải lông như đuôi con gì rũ xuống hai bên má, mặc dù không nhìn thấy rõ dung mạo nhưng màu da trắng nõn nổi bật giữa đám người da trâu chẳng khác nào hạc giữa bầy gà. gameCon thằn lằn nằm trên mặt đất, thân thể run lên hai cái, chợt quay đầu lại hướng rừng tùng nhanh chóng bò đi, sau đó một loạt âm thanh vang lên rồi liền biết mất trong bóng đêm.

taiVô Tình ơi Vô Tình, ngươi lại động tình sao? Ngươi bị hắn ăn rồi, có đẹp bằng mấy thì anh Cường Thuần Khiết cũng không động vào đâu? gameTiêu tướng quân kai hóp mắt, vẻ mặt cười cười đánh giá cả hai, liên tục vuốt cầm, nói: 3c Chắc là Lý lão đệ đã đặt tên hay cho chúng rồi chứ? 3c Vị này chính là Lý tướng quân? A, bây giờ phải gọi là Vũ Uy hầu rồi. taiTên hắc y nhân kia, bình tĩnh nói:

gameBiểu muội này, thường hay theo hắn một tiếng "Biểu ca" hai tiếng "Biểu ca" đáng yêu vô cùng, nghe thật là thoải mái, có nên bồi dưỡng tình cảm....Cái gì? Họ hàng gần? Thôi đi, đã thời đại nào rồi? Biểu muội gả cho biểu ca đã không còn hiếm nữa, có đồ tốt mà không chiếm lấy là xú bát đản. gameĐem cây lang nha bổng từ xoay xung quanh thành vung lên nện xuống, mỗi lần nện là cả mảng Hồ binh bị đánh thành bùn, thân thể nổ tung, còn trường thương của chúng thì chẳng làm ăn được gì, lang nha bổng dài tận năm thước đã đánh gãy mấy trường thương từ xa rồi. taiRất nhanh đường phố Hỗ Dương lại khôi phục vẻ nhộn nhịp, trừ bãi máu bên đường và tửu lâu bị phá nát ra thì phảng phất cái gì cũng chưa từng phát sinh. 3c Lý Cáp cười nói: game"Bốp"

3c Lý Cáp nói. gameSao thế? Ngươi cũng muốn xem lệnh bài của ta? gameLý Cáp nói:" Là đánh cho chúng không dậy nổi, ngươi đánh người không thể nhã nhặn một chút sao?" tai"Tại!" Tam ngưu đáp. 3c Các huynh đệ, ta chính là thống tướng của các ngươi, Lý Cáp!

3c Lý Cáp híp mắt nói. gameTường Toản suy nghĩ, mãi mới suy yếu nói: gameDương Cận lôi kéo hắn nói: taiLý Cáp vẫn lắc đầu: 3c Y Thần theo dõi hồi lâu mới bất đắc dĩ lắc đầu thở dài:

gameHoàng thượng, hôm nay sắc trời không tốt lắm, không bằng... Không bằng ngày khác lại đến cưỡi thử đi. gameNơi đó có một nữ tử mà cực đẹp không đủ để hình dung, toàn thân mang lụa trắng mỏng, tóc dài xõa vai, nhìn qua giống như Thường Nga hạ phàm, nằm trên mặt đất gối đầu lên nữ tử là một nam tử không rõ dung mạo, chỉ thấy quanh người hắn toàn màu đỏ lưu động, thậm chí cả tóc của hắn cũng đều là màu đỏ. gameLý Cáp nhìn hắn, cũng không nói gì, thật lâu mới đột nhiên tiến lên một bước. Triệu Hồng cả kinh, theo bản năng định lui lại phía sau, nhưng hai chân hắn mềm nhũn, cả người lập tức quỳ trên mặt đất. taiSau khi nhập kinh, dựa theo yêu cầu của hoàng đế thì trước tiên phải vào cung yết kiến, thụ phong lễ vật. Cho nên Lý Cáp liền kêu người áp giải “Giáo chủ Thiên Gia giáo cùng với những tội phạm có liên can” đến một góc phố gần chỗ Huyền Vũ môn, ở Huyền Vũ Môn hắn được vài vị đại thần nghênh đón, sau khi xuống ngựa hắn liền vào hoàng cung. gameTrong lòng khẽ động, chẳng lẽ là Thiên Thiên?

gameÔng Viễn ở phía sau nghe tiếng hét, cũng nghĩ là Tường Toản bị giết, trong lòng vui vẻ, để toàn bộ lực lượng còn lại lên trợ chiến, tranh thủ đánh tan quân chủ lực người Hồ. 3c Hương Hương cũng không phản kháng nũng nịu cười rộ lên. Tiếng cười nàng mềm mại đáng yêu vô cùng, đem tâm tạng người ta chiên xèo xèo trong dầu sôi. taiThanh Thanh nhẹ giọng nói: taiLý Cáp nói. taiLý Cáp bỉ ổi nói.