Game-VN  >  5 3 3
w 88 asia

wTrương chưởng quỹ từ từ nói: wNếu ngươi mà trong sạch thì cây cũng biết đi! wNhưng mà... asia Trên mặt đất, đại hán kia đã mơ mơ màng màng ngủ, tiếng ngáy bắt đầu vang lên như sấm. wRất nhiều tướng lĩnh quân Hồ không tham dự cuộc chiến xuôi nam sôi nổi xin được lấy công chuộc tội, nghĩ rằng chỉ mấy ngàn quân không thể làm gì được Vương đình. Cho rằng mặc dù đại bộ phận vệ quân Vương đình đã rời đi, nhưng chỉ cần bọn hắn là đủ tiêu diệt hoàn toàn đạo quân này!

wLão già được gọi là Đàm tiên sinh nói: 88Tiểu Vân đưa tay lên tính mở cửa đi vào. wLời này của Lý Cáp cùng suy nghĩ trong lòng Tiêu Mạc Vi giống hệt, nhưng không hiểu sao mà bây giờ nhìn tiểu tử này hắn cảm thấy rất chán ghét. Đặc biệt là bây giờ trong doanh đều lan truyền uy danh của hắn, nói hắn mạnh mẽ như thế nào, hiện giờ trong doanh hầu như chỉ biết đến thống tướng Lý Cáp mà không biết đến chủ tướng Tiêu Mạc Vi! 88Ba gã kỵ sĩ dẫn đội vào thành, cả ba đều có sở hữu một cây đao thật lớn, cắt đầu như băm thịt. Nếu có thể để ý kỹ diện mạo của họ sau làn mưa, ta có thể thấy họ giống nhau như đúc. wTrâu Kiều gật đầu nói.

asia Hơn một canh giờ trôi qua, hai cây quân trượng đã thay đổi hơn trăm lần, binh lính hành hình cũng thay đi đổi lại liên tục, nhưng trên lưng của Lý Cáp chỉ dính chút vết bẩn do quân trượng để lại, còn lại không chút vết thương nào. asia Hổ Uy tướng quân chính là Lý gia Nhị công tử, nói chuyện cho cẩn thận chút. 88Lý An cũng chẳng muốn đôi co với hắn nữa, đem bạc đập thẳng vào trong tay hắn: asia Vân Lâm nhìn lên bảng hiệu nghi ngờ hỏi: wY Thần giữ chặt tay Lý Cáp nói:

88Nữ nhân trên giường nghe được thanh âm của hắn không có trả lời, ngược lại còn chui tuột vào trong chăn. asia Bây giờ bên cạnh đều là quan chức hai tỉnh, Lý Cáp hiểu nên nói gì, dù sao công lao của hắn ai cũng biết không cần phải nói nhiều làm gì. 88Vân Lâm nhíu lại đôi mi thanh tú nói: asia Chẳng lẽ là nữ nhân bên cạnh ngươi? 88Lại một giọng nói vang lên.

88Thì ra cháu là người thiến thái tử, Thiết Lang cháu ngưu lắm, trứng chim thái tử cũng bóp nát. Chỉ sợ từ khi Đại Hạ kiến quốc đến nay cháu là người đầu tiên nắm giữ trứng chim hoàng thân, ha ha… wLão đạo sĩ mặt không đổi sắc, chân bước chéo ra sau, nghiêng người né cú đấm. Động tác nhanh nhẹn gọn gàng giống như người lớn né cú đấm của đứa trẻ con vậy. asia Hai vị môn chủ vẫn đang bàn qua bàn lại đủ thứ chuyện, giống như đắm chìm trong hồi ức, vẻ mặt hoàn toàn khác bình thường. asia Dương Cận lập tức nói: wLý Cáp gật đầu cười.

88Lý Đông nói: 88Một người bên cạnh tự hào nói: asia Lý Cáp cười lạnh một tiếng, gật đầu nói: 88Vừa thấy nhị công tử lên lầu, đám hào môn lão thái gia đều đứng dậy và ôm quyền cười nói: "Chào buổi sáng, nhị công tử." asia Lý Cáp nói:

asia Hết thảy đều đã quá khứ, ta chưa bao giờ trách nàng. Bà nội của con... Đều là số phận a. asia Hổ Uy tướng quân đến đây… 88“Được Được rồi – đại ân đại đức của sư phụ, đệ tử không bao giờ quên, cũng nên nói lại, nghe nói tiểu thiếp của Hà Cầu xinh đẹp như hoa, đáng tiếc sư phụ ngừoi không thể… ai, thật đáng tiếc.” Lý Cáp vừa nói vừa nhìn phía dưới của Mạch Đông Khoan, vẻ mặt tiếc nuối. 88爱走了心自然明了 asia Lại full 1c tiếp

88Lý Cáp nói: wỪm.... Ơ, cả Tử Nghiên cũng nhận sao? asia Tại sao hắn không có tới? Tại sao hắn bắt ta chờ lâu vậy? Trong tim hắn có ta không? Dưới ánh trăng, một thiếu nữ cưỡi ngựa đi về miên man suy nghĩ, nhưng nàng đâu nhớ lần trước tiễn biệt hắn đâu hẹn nàng ở Tiết thành mà bảo hắn thất hứa được? wLàm sao phụ thân đoán được? 88Đây… Đây là ai?