Game-VN  >  xs 10 11
bài uno là gì

unoLê đại ca, rượu này là rượu huynh yêu thích nhất. Ta nhớ rằng huynh từng nói qua, rượu trong kinh thành, đều là rượu cho đàn bà, chỉ có cái rượu Viên Châu Hạ gia này mới là rượu để nam nhi uống… Lê đại ca, ta đây liền mời huynh một vò! gì Đại tướng quân, có một vị đạo cô tìm ngài. unoThiên Thiên nhắm chặc mắt, tay vừa đụng vào đầu của ngao khuyển Đại Phi rất nhanh rút về, thân thể rút vào trong người của Lý Cáp. gì Ta? bàiRõ...

bàiLý Cáp khẳng định đám người này có phương pháp rời đi, nếu không không có khả năng không có truy binh theo sau. làThiên Thiên cũng nói: bàiPhải đánh nhau mới đúng. làTửu lâu tốt nhất kinh thành là Hoa Phượng lâu, đi tới trước, quẹo một cái rồi đi thẳng, cuối phố Thiên Thủy. Chỗ này tuyệt đối là đệ nhất tửu lâu tại kinh thành đó!... unoĐằng Lăng vương gật đầu nói:

gì Để ta đi tìm nàng xem sao. unoCháu… gì Lý Cáp lại nói: unoÂu Dương Minh cũng nói: "Nhưng mà chỉ là một đám hoàn khố đệ tự mà thôi, kiêu ngạo cái gì. Mỗi tên đều là tay trói gà không chặc, ta một mình có thể đánh bọn chúng đến nỗi phụ mẫu nhận không ra luôn." làLý Cáp coi như không có chuyện gì xảy ra, ngẩng đầu nhìn trời:

làLý Cáp mỉm cười, không làm gì thêm. bàiĐội úy đi đầu cười nói: làBình lỗ Đại tướng quân? Hổ quân Lý Cáp? Người binh lính kia sửng sốt, chợt nhớ tới "Uy Vũ tướng quân", hắn không phải được phong "Bình lỗ Đại tướng quân" sao? Hắn không phải là lĩnh Hổ quân sao? bàiLê Bố cười nói: gì Ngưu nhị và Ngưu tam cũng gật đầu, tán thành lời nói của Ngưu đại.

unoCô bé năm đó đã bị Nhị công tử mang đi. gì Ba ngàn năm thuần âm pháp lực không phải ba người chúng ta có khả năng hoàn toàn hấp thu được, vẫn nên lượng sức mà đi mới tốt. Có thể hút được ba bốn trăm năm đã được coi là ích lợi vô cùng. unoKhụ, khụ! gì Hương Hương rót rượu. bàiThái sư.

bàiMau đi lấy thuốc! làChươngg 118: Nghi binh trùng điệp. (2) bàiVân Lâm nói: làPhía trước truyền đến một hồi tiếng bước chân dày đặc, tâm Hoa Tư lập tức lại hiểu rằng, nàng biết là đã gặp phải Vũ Lâm quân của Chu Tước nhai. unoVừa dứt lời thì mưa to ầm ầm trút xuống.

gì "Công tử ngươi sao lại khổ tâm như vậy? Cường bức người, là việc của quân tử làm ư?" unoVừa dứt lời, một đạo thiểm điện đã bổ vào lưng Lý Cáp, hắn như bị chùy đành mạnh văng đi gì Hắn là cái thứ chó chết võ công cực cao. unoChỉ là Hương Hương gặp nguy hiểm gì đây? Hương Hương là hồ yêu, bí mật này mặc dù là mấy người thân cận Lý Cáp nhất cũng không phải ai cũng biết, nhưng chúng nữ cũng rất rõ ràng nàng có thực lực vượt qua cả cao thủ đỉnh cấp giang hồ, lai lịch cũng không phải thần bí, ở Trường An trên địa bàn Lý Cáp này còn có gì có thể uy hiếp được nàng? làVâng!

làĐợi một chút, tại sao nhìn mặt ngươi lạ vậy? bàiLý Cáp gắt một cái nói. làÁch... bàiDứt lời rút kiếm bước ra giữa phòng.= gì Bất quá Lý Cáp không hề chút ý đến Diễm Nhi bên cạnh lúc nghe được “Ngưu Thiên Vương” ba chữ, trong mắt hiện lên vẻ khiếp sợ, nhìn về phía tam ngưu ba người nhãn thần nhất thời trở nên không ổn.