Game-VN  >  xsmb 5 2

truc tiep bong da va keo nha cai

xsmb 5 2 2022-01-15 00:44 900

bongLộc tiên sinh nói: vaNguyệt Nhi được khen ngợi thì trong lòng như mở hội, cười nói: nha[dg:chaien hát rồi_bài ba con trâu :cao] trucCô bé bay múa trong rừng cây, không ngừng ngoắc ngoắc Lý Cáp, ý bảo hắn đuổi theo mình. Lý Cáp cười cười, dùng sức của chân, chạy đến như bay. Tuy hắn không biết khinh công, nhưng sức mạnh của chân đủ mạnh, tốc độ đủ nhanh, lại cũng không thể so với cô bé kia được. Nhưng hắn cũng không vội bắt lấy cô bé, mà đến lúc sắp bắt được thì nàng chạy thoát trong tiếng cười duyên dáng. daLý Cáp nhẹ nhàng nâng Linh Nhi đặt lên giường, đang chuẩn bị đắp chăn cho nàng, ánh mắt của nàng bỗng mở ra, hai tay ôm chặt lấy cổ hắn, không chịu buông ra, trong miệng hô:

tiepLý Cáp sau khi đánh giá nàng ta một phen, gật đầu nói: "Ừm, vậy mới miễn cưỡng có điểm bộ dáng thị nữ. Sau này không gọi là Âu Dương Phỉ Phỉ, ngươi bắt đầu từ bây giờ, gọi... gọi là 'Lý Diễm Nhi' đi." cai Bên trong là vị tỷ tỷ nào vậy, nhị công tử có trong đó không? keoThiên Tú cầu khẩn. daBăng cung Bạch Ngưng Sương Bạch cô nương đến!!! trucLúc này, vị Công Tôn Đại tiểu thư được xưng là võ lâm đệ nhị mỹ nữ này đang múa kiếm vờn hoa nhẹ nhàng như đang bay múa.

trucLý Cáp không vui nói: nhaĐệ có thể đem hắn thế nào đây? vaBất quá... Nếu là U hậu chịu tái xuất giang hồ, ta tin tưởng toàn bộ ngũ cung tam môn tất sẽ lại đoàn kết làm U Minh Thiên, không có một người nào, không có một ai dị nghị. bongĐằng Lăng vương cả kinh nói. tiepĐúng vậy, tên Nhị công tử kia tên là Lý Cáp.

cai Đạo Phiền rống lên, trong tay không biết từ nơi nào rút ra một cây kiếm gỗ phong cách cổ xưa . tiepLý Cáp ngẩn người một lúc lâu rồi mới nói: daLý Cáp rút tiểu đệ ra khỏi cửa động của Tử Nghiên, ngồi phệt ra mà thở hổn hển. keoTư Không Minh liếc Tuyết Sơn Ngâm một cái, lắc đầu nói: nhaHai người ngơ ngác trong mưa, chỉ có thủ hạ của họ không ngừng gào thét ra lệnh cho binh lính đứng lại. Nhưng trong cơn hoảng loạn, không ai quan tâm họ nói gì, mệnh ai người nó chạy. Mặc dù bình thường huấn luyện nghiêm khắc thế nào nhưng đứng trước mặt một con quái vật khủng bố như thế thì chữ “chạy” mãi mãi cắm chặt trong linh hồn họ.

nhaNô gia tuy đã xem qua nhưng không có cách nào tu luyện. Càn Khôn vô cực pháp quyết kia cũng không dùng văn tự ghi lại mà phải tự thân quan sát Thần Ma chiến phủ mới ngộ ra được ảo diệu của pháp quyết. trucTướng quân, ngài muốn làm gì? bongNàng là người Hồ. vaĐược rồi, được rồi! Cháu cứ làm đi... cai Ngươi …

keoVị kia là Vũ Uy hầu Lý Cáp. daLý Cáp lẩm bẩm nói rồi nở một nụ cười tàn bạo: tiepLý Cáp trong lòng kích động, tám phần đoán được tam lộ quân đã xảy ra chuyện gì. cai Các ngươi cùng lên đi! vaLý Cáp nhìn về phía Công Tôn Vô Viễn nói:

vaCái này Hương Hương cũng không hiểu rõ lắm, chỉ nhớ là vu cổ đó làm mất đi năng lực nam nhân, còn mấy cái khác thì không biết. bongHoa hộ pháp, thật vất vả cho ngươi! Sự tình xong xuôi rồi phải không? trucHoàng đế lắc lắc đầu, sau đó lờ đờ đưa tay về phía hoàng hậu. nhaU Minh Thiên từ giờ trở đi, chấm dứt tình trạng Ngũ cung Tam môn phân liệt, tái hợp lại U Minh Thiên. Bất quá hiện trạng của các vị bổn hầu không thay đổi, mọi người chỉ cần nghe lệnh bổn hầu làm việc. Quyền lợi của các vị, bổn hầu tạm thời sẽ không cướp đoạt. keoGiờ đây Lý Cáp cũng đang vì quang vinh của Lý gia mà thân chinh sa trường.

daChủ nhân, Lê đại ca hắn làm sao vậy? keoThiên Tú nhìn hắn, chậm rãi nói: cai Uông Thắng Kiệt trầm mặc một hồi, bèn cung kính đáp: tiepChân Thị mỉm cười: "Nữ chính là tôn nữ của nhất phẩm đại học sĩ, binh bộ thượng thư Hoa Minh Hùng. Hoa gia tại Đại Hạ quốc cũng là một đại thế giá có mặt mũi. Nàng rất xứng với ngươi, cũng tính là không mất mặt." bongY Tiên rút tay về trong ống áo.