Game-VN  >  xập xám

soi cau mien nam

xập xám 2022-01-14 17:13 746

mienLý Cáp nhíu chặt chân mày, bắt đầu suy tư tại sao mình lại ở chỗ này. soiVương lão bản nhìn thấy Trương Đào trở về bên cạnh nam hài đang ngồi với bộ dáng kính kính cẩn cẩn, hiển nhiên trong miệng hắn nam hài kia chính là nhị công tử, mà Vương phủ nhị công tử không phải đã thành niên từ lâu rồi sao? Hình như nữ nhi đều sắp có nam hài luôn rồi! mienCòn có thể là quái vật nào nữa. Không phải là bốn cái tên mới lên sao? Ngươi nói cho Lưu Quý Trúc, lần này hắn gây đại phiền toái rồi. soiTới vừa đúng lúc, lão phu còn giết chưa đã tay! nam Đương nhiên là thích rồi, thích đến chết đi được nhưng mà…Ặc! Có phải ngươi vừa gọi ta là chủ nhân hả?

cauNhư thế nào? Tinh Nguyệt công chúa này có vấn đề gì sao? nam Tướng quân hạ thủ lưu tình. cauTuyết Sơn Ngâm sửng sốt: nam Đành vậy thôi… soiLê Bố, chúng ta nhiều ngày qua cũng đã phá vây nhièu lần, nhưng ngươi thấy đó, nếu mà phá được, thì chúng ta còn bị vây ở chỗ nào sao?

soiCúi xuống cửa son mienSau khi từ trong đại trướng Tiêu Mạc Vi đi ra, Lý Cáp liền cùng Trương Tề chia tay trở về nơi đóng quân của mình. soiLý Cáp nheo mắt lại: mienYêu hồ lại có thể dẫn động đến cửu huyền lôi, thật sự là không đơn giản. cauLiên Khanh nghi ngờ nói:

nam Không được, không đươc… Đây là nhà bếp, ta còn chưa chuẩn bị tốt. cauLý Cáp thừa lúc hỏa kỳ lân trở lại kinh thành liền chiếm một góc Minh viên khu rừng săn bắn của hoàng cung cho nó. nam Lý Cáp ngửa mặt lên trời mắng to: cauLý Cáp nói:" Là đánh cho chúng không dậy nổi, ngươi đánh người không thể nhã nhặn một chút sao?" miený Cáp lắc đầu:

mienNgười nọ hỏi ngược lại, vừa nghe là biết thanh âm của nữ nhân trẻ tuổi. soiLý Cáp vung rìu rồi xoay người về phía quân Hồ rống to, làm cho một tên Hồ quân sợ tới mức té ngựa, ngoài hắn ra thì mấy tên Hồ kỵ kia cũng nhanh chóng ghìm ngựa, sợ hãi nhìn hắn, do dự không biết nên lùi hay tiến. mienMấy người Hồ bị truy đuổi cuối cùng bị ép chạy về phía Lý Cáp đang đứng. soiTuyết Sơn Ngâm cùng Tư Không Minh đồng thời nhìn về phía Phong Hỏa Tiêu Lan, Tiêu Lan nhẹ nhàng gật gật đầu. nam Người hâm mộ rượu ngon tự nhiên không thể thiếu đi bọn giang hồ đao kiếm. Người giang hồ nhiều, ân oán gút mắt dĩ nhiên là nhiều, ân oán gút mắt nhiều, tranh đấu gây chuyện tự nhiên không thể thiếu, tranh đấu gây chuyện càng nhiều, trị an tựu loạn , đây cũng điều Lý Cáp quan tâm.

cauChúng ta mua được, hơn nữa còn có thể mua với giá thấp, muốn bán hay không cũng không phải là do bọn thương nhân kia định đoạt. nam Màn đêm buông xuống, trong gian phòng của Lý Cáp. cauThanh Phong tối nay thổi nơi nào? nam Lý Cáp gật đầu cười nói: soiVăn võ toàn triều đều nhìn về phía hắn, Lý thái sư thì liếc nhìn Lý Cáp, khẽ lắc đầu.

soiHồng Kim Thiên thầm nghĩ không hay, quát to một tiếng: mienTiền bối làm sao vậy? soiTrận doanh của Hồ quân đã đại loạn, Lý Cáp như một thanh chủy thủ sắc bén đâm vào thân thể Hồ quân, không ngừng lao về phía trước, như muốn xuyên thủng qua. mienHắc bào do Bách Biến biến thành tự động mở rộng cổ áo, để cái gáy tuyệt đẹp và trắng như tuyết của Linh Nhi lộ ra. cauBất quá thủy chung sẽ có một ngày, con mịa nó chén sẽ vỡ!

nam Phong Di thấy Linh Nhi cùng Tịnh Cơ cũng nhìn về mình, càng thêm xấu hổ. cauVừa đến cửa, Lý Đông lại nghe được âm thanh của Lý Cáp từ phía sau truyền tới: "Tay chân của ngươi tốt nhân sạch sẽ một chút. Đừng để cho ta biết ngươi mượn cơ hội trả thù nàng ta. Nếu không, hừ hừ..." nam Bị Lý Cáp nói một thôi một hồi, trung niên nữ lão bản tát vào mồm Trương Liễu Trương, xấu hổ mấp máy môi, cười xẩu hổ nói:" Nhị công tử không hổ danh là khách quen..." cauLý Cáp cười xòa: mienVì thế, truyền thuyết càng thuyết càng thêm lưu kỳ cùng khoa trương. Một truyền mười, mười truyền một trăm… Không bao lâu, bức họa Lý Cáp cưỡi Hỏa Kỳ Lân trừng hai mắt, tay cầm màu đen trường phủ được truyền khắp nhân gian.